内容へスキップ

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,174,501
ページのアクセス回数 : 17,262,508

Thẩm định, phê duyệt Hồ sơ yêu cầu sơ bộ về năng lực, kinh nghiệm của nhà đầu tư thực hiện dự án Khu dân cư số 1, thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa

ページビュー:

UBND huyện Hiệp Hòa vừa có tờ trình đề nghị Sở Kế hoạch và Đầu tư thẩm định, trình UBND tỉnh phê duyệt Hồ sơ yêu cầu sơ bộ về năng lực, kinh nghiệm của nhà đầu tư thực hiện dự án: Khu dân cư số 1, thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa.

Mục tiêu Đầu tư dự án Khu dân cư số 1, thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa nhằm từng bước hoàn chỉnh kết cấu hạ tầng đô thị cho địa phương để đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội. Việc đầu tư dự án sẽ đảm bảo việc khai thác hiệu quả tiềm năng của khu đất theo quy hoạch chi tiết xây dựng được duyệt, giải quyết nhu cầu về chỗ ở cho khoảng 2.013 người và hình thành không gian kiến trúc cảnh quan hiện đại cho khu vực, đảm bảo kết nối hài hòa với phần kết cấu hạ tầng đô thị xung quanh đã được đầu tư.

Địa điểm thực hiện dự án tại Thị trấn Thắng và xã Ngọc Sơn (huyện Hiệp Hòa). Diện tích đất thực hiện dự án: Khoảng 15,69ha.

Quy mô xây dựng: gồm công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội với diện tích 15,69/16,41ha theo Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu dân cư số 1, thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa được phê duyệt;  Công trình nhà ở: Xây thô, hoàn thiện mặt tiền 21 căn nhà ở được phân lô theo quy hoạch chi tiết được phê duyệt.  Quy mô dân số Khoảng 2.013 người.

Dự án cung cấp các dòng sản phẩm là bất động sản đối với phần diện tích đất ở, nhà ở (xây thô hoàn thiện mặt tiền) trong phạm vi khu đất thực hiện dự án theo Quy hoạch chi tiết được duyệt gồm: 363 lô đất ở và nhà ở  với tổng diện tích 41.752 m2. Dự kiến tổng mức đầu tư của dự án hơn 244,7 tỷ đồng.

Thời hạn hoạt động của dự án: 20 năm kể từ ngày chấp thuận nhà nhà đầu tư thực hiện dự án.

Nội dung tờ trình tại đây

Hồ sơ yêu cầu sơ bộ nhà đầu tư dự án KDC số 1

Hải Vân