跳转到内容
Thứ sáu, 17 Tháng 05 Năm 2024

Phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết xây dựng Bến xe khách phía Nam thị trấn Thắng

查看数次:

Ngày 28/9/2023, UBND huyện Hiệp Hòa phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết xây dựng Bến xe khách phía Nam thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa (tỷ lệ 1/500).

Bến xe khách phía Nam thị trấn Thắng được UBND huyện phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng tại Quyết định số 925/QĐ-UBND ngày 22/7/2020. Tuy nhiên quá trình hoạt động của dự án chủ đầu tư đề nghị điều chỉnh cục bộ một số vị trí, công năng, diện tích xây dựng chưa phù hợp với tình hình kinh doanh và vận hành nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng của dự án. Nội dung điều chỉnh cục bộ quy hoạch: điều chỉnh diện tích, vị trí xây dựng nhà hành chính, điều hành trạm xăng đăng kiểm; nhà chờ khách, khu vực bán vé; nhà điều hành bến xe; bể chứa nước phòng cháy, chữa cháy; khu xử lý nước thải, tập kết rác; bổ sung khu nhà bảo vệ và nhà quản lý vận hành khu cấp nhiên liệu; gộp 2 nhà xe có mái khu hạ tải và khu đưa đón công nhân thành 1 nhà xe phục vụ chung chức năng khu hạ tải và đưa đón công nhân; điều chỉnh vị trí, diện tích các lô cây xanh cho phù hợp với vị trí các công trình sau khi điều chỉnh...

Xem Quyết định tại đây!