内容へスキップ

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,146,593

Kế hoạch cấp giấy chứng nhận QSD đất năm 2024

ページビュー:

Nhằm tập trung đẩy nhanh tiến độ thực hiện việc cấp Giấy chứng nhận sau dồn điền đổi thửa và cấp Giấy chứng nhận theo bản đồ địa chính để hoàn thành việc cấp Giấy chứng nhận QSD đất đối với những thửa đất chưa được cấp GCN trên địa bàn, UBND huyện vừa xây dựng Kế hoạch cấp GCNQSD đất theo bản đồ địa chính năm 2024.

Theo đó, huyện thành lập BCĐ và tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện đến tất cả các thôn, xóm, khu dân cư, tổ dân phố; phổ biến, tuyên truyền chính sách, các quy định về cấp GCNQSD đất. Các xã, thị trấn thành lập Tổ công tác; thực hiện rà soát, kiểm tra kết quả, thu thập hồ sơ, đánh giá thực trạng cấp GCNQSD đất sau dồn điền đổi thửa và theo bản đồ địa chính trên địa bàn; lập kế hoạch tổ chức thực hiện đảm bảo sát với kế hoạch của UBND huyện...

Kinh phí thực hiện cấp GCNQSD đất, cập nhật chỉnh lý bản đồ địa chính theo kết quả cấp GCN, cập nhật cơ sở dữ liệu quản lý đất đai trên địa bàn huyện sử dụng ngân sách nhà nước theo quy định.

Xem Kế hoạch tại đây!

Hải Sơn