内容へスキップ

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,189,609

Hiệp Hòa xây dựng, quản lý và vận hành Sàn thương mại điện tử huyện

ページビュー:

Nhằm phát triển kinh tế số nông nghiệp, nông thôn, góp phần đổi mới hoạt động lãnh đạo, quản lý, điều hành của các cơ quan Nhà nước; xây dựng thái độ và phương pháp làm việc năng động, phù hợp với yêu cầu trong tình hình mới, từng bước đưa chuyển đổi số vào đời sống sinh hoạt hàng ngày của người dân, đáp ứng yêu cầu xây dựng nền kinh tế số, xã hội số và công dân số, UBND huyện Hiệp Hòa vừa ban hành Kế hoạch xây dựng, quản lý và vận hành Sàn thương mại điện tử.

Theo đó, huyện xây dựng Sàn thương mại điện tử gồm: chọn nền tảng thương mại điện tử; thiết kế giao diện và trải nghiệm người dùng; phát triển tính năng cho sàn; tạo nội dung; xây dựng danh mục sản phẩm; tổ chức đào tạo tập huấn...

Sàn thương mại điện tử giúp các doanh nghiệp và cửa hàng tại Hiệp Hòa tiếp cận thị trường trực tuyến rộng lớn, giúp kinh tế phát triển bền vững bằng cách thúc đẩy chuyển đổi số và sử dụng công nghệ mới; đồng thời thúc đẩy các hoạt động mua bán giao thương các sản phẩm OCOP, sản phẩm tiêu biểu với nhiều chức năng, tiện ích cho phép thành viên tham gia thực hiện các giao dịch một cách thuận tiện và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Xem Kế hoạch tại đây!

Nguyễn Phương