跳转到内容
Thứ bảy, 01 Tháng 06 Năm 2024

Xã Đông Lỗ khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

查看数次:

Sáng 16/5,  Ban chỉ đạo thực hiện vận động, hỗ trợ xây dựng xóa nhà tạm, nhà dột nát xã Đông Lỗ tổ chức khởi công xây dựng nhà ở cho bà Tạ Thị Phượng, thôn Vân Cẩm, xã Đông Lỗ.

Bà Phượng thuộc hộ nghèo, đơn thân, tuổi đã cao, kinh tế khó khăn, nhiều năm sống trong căn nhà đã xây dựng từ lâu, chật hẹp và xuống cấp nghiêm trọng.

Trước hoàn cảnh của bà Phượng, Hội Nông dân, Đoàn Thanh niên xã Đông Lỗ đã vận động hội viên, đoàn viên giúp đỡ gia đình ngày công tháo dỡ nhà cũ và thi công nhà mới. Ngôi nhà dự kiến xây dựng trên diện tích 62 m2, tổng kinh phí khoảng 150 triệu đồng, trong đó Hội nông dân huyện hỗ trợ 50 triệu đồng, còn lại do gia đình, dòng họ và vận động các tổ chức, cá nhân hảo tâm hỗ trợ.