跳转到内容
Thứ bảy, 01 Tháng 06 Năm 2024

Giải bóng đá nam công nhân lao động năm 2024: Công ty CP thời trang Hà Thanh giành giải Nhất

查看数次:

Sáng 12/5, tại sân vận động huyện đã diễn ra 2 trận đấu tranh giải Nhất, giải Ba nằm trong khuôn khổ Giải bóng đá nam công nhân lao động huyện Hiệp Hòa năm 2024 do Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Hiệp Hòa tổ chức. Giải bóng đá nam công nhân lao động thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4), 138 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5), kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5); hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2024 và chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày truyền thống Công đoàn Việt Nam.

Đến dự có đồng chí Bùi Huy Khánh, Phó Bí thư TT Huyện uỷ; lãnh đạo LĐLĐ huyện, Hội LHPN, lãnh đạo các công ty tham dự giải và đông đảo cổ động viên.

Tham gia Giải bóng đá nam công nhân lao động năm nay có 6 đội bóng với 90 cầu thủ, huấn luyện viên đến từ các doanh nghiệp có tổ chức công đoàn: Công ty cổ phần may xuất khẩu Hà Phong; Công ty cổ phần thời trang Hà Thanh; Công ty THHH MTV Vietpan Pacific World; Công ty TNHH KD Sports Việt Nam; Công ty TNHH Chungdang Vina; Công ty TNHH Keosan Vina Electronics. Các đội bóng được chia thành 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm theo luật bóng đá 7 người, chọn ra các đội mạnh nhất tham gia vòng bán kết, chung kết. Với tinh thần vui khỏe, giao lưu, học hỏi, các trận đấu ở vòng bảng, trận bán kết, chung kết  đã diễn ra sôi nổi, kịch tích, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt. Trận chung kết  giữa Công ty cổ phần may xuất khẩu Hà Phong và Công ty cổ phần thời trang Hà Thanh diễn ra kịch tính bằng loạt đá luân lưu. Kết thúc giải, đội bóng đến từ Công ty cổ phần thời trang Hà Thanh đã giành giải Nhất, Công ty cổ phần may xuất khẩu Hà Phong giành giải Nhì, Công ty TNHH Keosan Vina Electronics giành giải Ba. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải cầu thủ, thủ môn và tổ trọng tài xuất sắc nhất.

Giải bóng đá công nhân lao động huyện Hiệp Hòa năm 2024 được tổ chức nhằm tiếp tục động viên, khuyến khích, đẩy mạnh và phát triển phong trào thể dục, thể thao trong cán bộ, đoàn viên công nhân lao động. Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện lựa chọn đội bóng xuất sắc nhất, các cầu thủ tài năng nhất để tham gia Giải bóng đá nam công nhân viên chức lao động tỉnh Bắc Giang lần thứ V dự kiến tổ chức vào tháng 7/2024.

Nhân Tháng công nhân, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện đã trao 30 suất quà cho 30 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng và 30 suất quà do Công ty CP Mía đường Lam Sơn trao tặng.