跳转到内容
Chủ nhật, 02 Tháng 06 Năm 2024

Công bố Quyết định thành lập Công đoàn Công ty TNHH Keo San Vina Electronics

查看数次:

Liên đoàn Lao động huyện Hiệp Hòa vừa tổ chức công bố Quyết định thành lập công đoàn cơ sở với Công ty TNHH Keo San Vina Electronics. Dự hội nghị có đồng chí Ngô Quang Tuấn - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; đại diện lãnh đạo doanh nghiệp và 94 đoàn viên, người lao động Công ty.

Tại hội nghị, Liên đoàn lao động huyện đã công bố và trao quyết định thành lập Công đoàn cơ sở, kết nạp 94 đoàn viên Công đoàn Công ty TNHH Keo San Vina Electronics. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Ngô Quang Tuấn - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đánh giá cao sự quan tâm tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo Công ty trong suốt quá trình vận động thành lập tổ chức công đoàn cơ sở; đề nghị lãnh đạo Công ty tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật liên quan đến doanh nghiệp, người lao động và tích cực quan tâm hỗ trợ để tổ chức công đoàn hoạt động hiệu quả trong thời gian tới.

Đồng chí cũng đề nghị Ban Chấp hành công đoàn cơ sở sớm xây dựng quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ, xây dựng chương trình, kế hoạch công tác...; thường xuyên nắm bắt tâm tư nguyện vọng, phối hợp với doanh nghiệp quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần người lao động; tích cực tuyên truyền giáo dục, tham gia quản lý doanh nghiệp, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ tại doanh nghiệp.