Thứ hai, 03 Tháng 06 Năm 2024

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang, thành viên Ban An toàn giao thông tỉnh đến thăm, tặng quà gia đình nạn nhân TNGT tại huyện Hiệp Hòa.

Views:
Chiều 15/11, đồng chí Trần Công Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang, thành viên Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh đến thăm, tặng quà gia đình nạn nhân TNGT tại huyện Hiệp Hòa. Cùng đi có đại diện Văn phòng Ban ATGT tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Hiệp Hòa.

Nhân Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông (TNGT), Đồng chí Trần Công Thắng cùng đoàn đến thăm, trao quà, động viên gia đình nạn nhân Phạm Thanh Hồng (SN 2005) ở thôn Hòa Tiến, xã Hùng Sơn (Hiệp Hòa).

Đồng chí Trần Công Thắng cùng lãnh đạo đại diện Văn phòng Ban ATGT tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Hiệp Hòa trao quà cho gia đình nạn nhân

Được biết, nạn nhân Phạm Thanh Hồng tử vong do TNGT vào ngày 27/7/2023 trên đường tỉnh 296 đoạn qua xã Hùng Sơn (Hiệp Hòa) khi điều khiển xe máy va chạm với xe ô tô. Hiện nay, hoàn cảnh gia đình nạn nhân Hồng rất khó khăn, bố đau ốm thường xuyên, mẹ bị thần kinh.

Thay mặt Ban ATGT tỉnh, đồng chí Trần Công Thắng chia sẻ với mất mát, đau thương của gia đình nạn nhân và mong muốn người thân của nạn nhân khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho gia đình có người thân tử vong nhanh chóng ổn định cuộc sống. Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền tới các tầng lớp nhân dân chấp hành nghiêm quy định của pháp luật về bảo đảm trật tự ATGT.

Đồng chí Trần Công Thắng động viên chia sẻ với gia đình nạn nhân

Nhân dịp này,  đồng chí Trần Công Thắng trao 3 suất quà của Ban ATGT tỉnh cho 3 gia đình có người thân tử vong do TNGT trên địa bàn huyện Hiệp Hòa, mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng; Ban ATGT huyện Hiệp Hòa tặng 2 suất quà, mỗi suất trị giá 1,4 triệu đồng.

Bảo Trung, MTTQ tỉnh

TRẦN CÔNG THẮNG