Thứ hai, 03 Tháng 06 Năm 2024

Hiệp Hòa ban hành Kế hoạch tổ chức Lễ đón nhận 3 sự kiện

UBND huyện Hiệp Hòa vừa xây dựng Kế hoạch tổ chức Lễ đón nhận Bằng xếp hạng di tích Quốc gia đặc biệt ATKII Hiệp Hòa; di tích Quốc gia điểm lưu niệm Bác Hồ về thăm thôn Cẩm Xuyên, xã Xuân Cẩm; Quyết định công nhận huyện Hiệp Hòa đạt chuẩn NTM.

Lễ đón nhận sẽ được tổ chức trang trọng, mang ý nghĩa chính trị sâu sắc vào buổi sáng ngày 5/3/2022. Thông qua đó, khẳng định vai trò, ý nghĩa lịch sử của ATKII, đồng thời quảng bá, giới thiệu hình ảnh, con người và các giá trị di sản văn hóa của huyện Hiệp Hòa; thúc đẩy mạnh mẽ tinh thần thi đua yêu nước, chung sức xây dựng NTM của mọi tầng lớp nhân dân trong huyện, nhất là phong trào xây dựng NTM trong thời gian tới.

Để Lễ đón nhận diễn ra thành công, an toàn, huyện xây dựng chi tiết các hoạt động phục vụ như: hoạt động tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng và tuyên truyền trục quan; công tác chuẩn bị các nội dung phần Lễ và khánh tiết; công tác hậu cần; công tác đảm bảo an ninh, trật tự; các hoạt động chào mừng tại trung tâm tượng đài huyện và các xã, thị trấn.

Xem Văn bản tại đây!