Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/hiephoabg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Tuyên truyền, phổ biến pháp luật

Chuyên mục: Tuyên truyền, phổ biến pháp luật

Lương phong tuyên truyền nghị định 36/CP về quản lý sử dụng pháo -

Nhằm ngăn chặn và xử lý kịp thời tình trạng vi phạm quy định về quản

Đoàn kiểm tra Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh làm việc tại Hiệp hòa -

Chiều ngày 20/11, Đoàn kiểm tra của HĐPBGD pháp luật tỉn

5 trường hợp bảo hiểm y tế được hưởng 100% chi phí khám chữa bệnh -

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 146/2018/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Bảo hiểm y tế, có hiệu lực thi hành từ ngày 1-12.

Điều chỉnh lương hưu đối với lao động nữ nghỉ hưu từ 2018-2021 -

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 153/2018/NĐ-CP quy định chính sách điều chỉnh lương hưu đối với lao động nữ bắt đầu hưởng lương hưu trong giai đoạn từ năm 2018 đến năm 2021 có thời gian đóng bảo hiểm xã hội từ đủ 20 năm đến 29 năm 6 tháng.

Kế hoạch triển khai thi hành Luật Quốc phòng năm 2018 -

Nhằm phổ biến sâu rộng nội dung Luật Quốc phòng năm 2018 đến các tầng lớp nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trên địa bàn huyện bằng nhiều hình thức phù hợp; rà soát kịp thời đ

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác hòa giải tại Lương Phong -

Nhằm góp phần đáp ứng yêu cầu nâng cao trình độ hiểu b