Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/hiephoabg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Tuyên truyền, phổ biến pháp luật

Chuyên mục: Tuyên truyền, phổ biến pháp luật

5 trường hợp bảo hiểm y tế được hưởng 100% chi phí khám chữa bệnh -

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 146/2018/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Bảo hiểm y tế, có hiệu lực thi hành từ ngày 1-12.

Điều chỉnh lương hưu đối với lao động nữ nghỉ hưu từ 2018-2021 -

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 153/2018/NĐ-CP quy định chính sách điều chỉnh lương hưu đối với lao động nữ bắt đầu hưởng lương hưu trong giai đoạn từ năm 2018 đến năm 2021 có thời gian đóng bảo hiểm xã hội từ đủ 20 năm đến 29 năm 6 tháng.

Kế hoạch triển khai thi hành Luật Quốc phòng năm 2018 -

Nhằm phổ biến sâu rộng nội dung Luật Quốc phòng năm 2018 đến các tầng lớp nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trên địa bàn huyện bằng nhiều hình thức phù hợp; rà soát kịp thời đ

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác hòa giải tại Lương Phong -

Nhằm góp phần đáp ứng yêu cầu nâng cao trình độ hiểu b

Tăng cường công tác kiểm tra, quản lý xe tải trên địa bàn huyện -

Để hoạt động kinh doanh vận tải hành khách bằng taxi đi vào nề nếp, đảm bảo trật tự án toàn giao thông trên địa bàn huyện, Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo tăng cường công tác kiểm tra, quản lý xe taxi trên địa bàn huyện.

Lương Phong tổ chức tuyên truyền luật ATGT cho học sinh tiểu học -

Sáng 1/10, Đội Cảnh sát giao thông, công an huyện phối hợp với

Tăng cường công tác PCCC&CNCH nhân ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy 4/10 -

Để tiếp tục thực hiện có hiệu quả Luật phòng cháy chữa cháy năm 2001; luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật PCCC năm 2014, Chủ tịch UBND huyện vừa yêu cầu các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, UBND các xã tăng cường công tác PCCC.

UBND tỉnh ban hành kế hoạch tổ chức Ngày pháp luật năm 2018 -

UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Ngày pháp luật (09/11) nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2018.

Tăng cường thực hiện chính sách hỗ trợ nhà ở cho người có công -

Bộ Xây dựng vừa ban hành công văn hỏa tốc gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc thực hiện Nghị quyết số 63/NQ-CP của Chính phủ về chính sách hỗ trợ nhà ở đối với người có công với cách mạng.

Tuyên truyền Quyết định số 45/2016/QD-TTG trên hệ thống Đài Truyền thanh cơ sở -

Tuyên truyền Quyết định số 45/2016/QD-TTG trên hệ thống Đài Truyền thanh cơ sở.