Xử phạt vi phạm hành chính 24,5 triệu đồng về trật tự an toàn giao thông đường bộ

Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa vừa quyết định xử phạt vi phạm hành chính 24,5 triệu đồng về trật tự an toàn giao thông đường bộ.

Công an huyện Hiệp Hòa tăng cường tuần tra kiểm soát, đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Ảnh minh họa

Trước đó, khoảng 14h30 ngày 24/6/2018, ông La Văn Toàn, sn 1990, ở thôn Ninh Giang, xã Danh Thắng đã thực hiện hành vi điều khiển xe ô tô biển kiểm soát 29A-21949 vi phạm chạy quá tốc độ quy định trên 35km/h trong khu vực đông dân cư, mức phạt từ 7 đến 8 triệu đồng; điều khiển xe trên đường mà trong hơi thở có nồng độ cồn vượt quá 0,4mg/1 lít khí thở, mức phạt từ 16 đến 18 triệu đồng. Tổng mức phạt vi phạm hành chính đối với ông La Văn Toàn là 24,5 triệu đồng. Đồng thời, ông La Văn Toàn bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe 5 tháng và bị tạm giữ xe 7 ngày.

Nguyễn Trung