Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/hiephoabg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương dự "Tết sum vầy" tại Công ty TNHH MTV Khai thác công trình Thủy lợi Nam Sông Thương (Hiệp Hòa) -

Sáng 22/01, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương đến dự Chương trình "Tết sum vầy" tại Công ty TNHH MTV Khai thác công trình Thủy lợi Nam Sông Thương, huyện Hiệp Hòa.

Hiệp Hòa tổ chức “Ngày hội Bánh Chưng Vân- Tết sum vầy” -

Sáng 18-1, tại trung tâm tượng đài huyện, Ủy ban MTTQ và các tổ chức Chính trị- xã hội huyện Hiệp Hòa tổ chức “Ngày hội Bánh Chưng Vân- Tết sum vầy” đón Tết Kỷ Hợi 2019.

Xã Hùng Sơn (Hiệp Hòa) đón nhận quyết định đạt chuẩn nông thôn mới -

Ngày 18/1/2019, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hùng Sơn tổ chức buổi đón quyết định công nhận đạt chuẩn nông thôn mới (NTM).

Quỹ Thiện Tâm trao tặng 400 suất quà cho hộ nghèo tại Hiệp Hòa -

Sáng 17-1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Ban Trị sự Giáo hội phật giáo tỉnh, Tập đoàn Vingroup, UBND huyện Hiệp Hòa, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp tổ chức tặng quà Tết Kỷ Hợi cho người nghèo trong huyện.

Huyện Hiệp Hòa tổng kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; tổng kết tháng cao điểm vận động nhân dân tham gia BHYT năm 2018 -

Sáng 16-1, UBND huyện Hiệp Hòa tổng kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; tổng kết tháng cao điểm vận động nhân dân tham gia BHYT năm 2018.

Hội Chữ thập đỏ huyện tổng kết công tác Hội và Phong trào hiến máu tình nguyện năm 2018 -

Sáng 14-1, Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào hiến máu tình nguyện năm 2018; phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng CSXH huyện tổng kết hoạt động năm 2018. -

Ban đại diện Hội đồng quản trị- Ban Chỉ đạo thu hồi nợ tồn đọng vốn vay Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.