Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội

Trao tặng dụng cụ y tế cho 15 điểm sơ cấp cứu của huyện Hiệp Hòa -

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang phối hợp với Ban ATGT tỉnh tổ chức trao, tặng vật tư y tế, dụng cụ sơ cấp cứu cho 15 điểm sơ cấp cứu tại huyện Hiệp Hòa.

Hiệp Hòa tỷ lệ kiên cố hóa trường lớp học đạt 81%, tăng gần 8% so với đầu nhiệm kỳ Đại hội -

UBND huyện Hiệp Hòa đã tập trung huy động mọi nguồn lực, đầu tư xây dựng cơ sở vật chất trường lớp học.

Đối thoại với nhân dân liên quan đến việc tôn tạo tu bổ Đình Ngọ Xá, xã Châu Minh -

Chiều ngày 12/6, UBND huyện Hiệp Hòa đã tổ chức buổi đối thoại với nhân dân thôn Ngọ Xá, xã Châu Minh để giải quyết vướng mắc trong quá trình tu bổ Đình Ngọ Xá.

Hiệp Hòa xây dựng nhiều bể bơi, rèn kỹ năng bơi lội cho học sinh -

Năm 2018, huyện Hiệp Hòa đã triển khai nhiều biện pháp nhằm hạn chế tối đa tai nạn đuối nước ở trẻ em. Một trong những biện pháp được triển khai kịp thời, đó là xây dựng bể bơi tại các trường tiểu học và THCS trên địa bàn.

Hiệp Hòa nói chuyện chuyên đề “Bí quyết giữ gìn mái ấm gia đình hạnh phúc thời kỳ hội nhập” -

Nhân “Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình” và Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, sáng 8/6, huyện Hiệp Hòa tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Bí quyết giữ gìn mái ấm gia đình hạnh phúc thời hội nhập”.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương giám sát ATTP tại xã Đức Thắng -

Sáng ngày 7-6, đoàn giám sát về công tác an toàn thực phẩm (ATTP) do đồng chí Lê Ánh Dương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn có buổi kiểm tra tại UBND xã Đức Thắng.

Hiệp Hòa: kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2018-2019 diễn ra nghiêm túc, an toàn -

Trong 2 ngày 5 và 6/6, 2.730 học sinh tốt nghiệp THCS của toàn huyện tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2018-2019.

Truyền thông phòng chống tai nạn thương tích trẻ em -

Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện vừa tổ chức Hội nghị truyền thông trực tiếp về phòng, chống tai nạn, thương tích trẻ em tại xã Đông Lỗ.

Chung khảo hội thi “tìm hiểu 5 điều Bác hồ dạy thiếu niên nhi đồng” -

Ngày 6/6 Hội Người cao tuổi huyện Hiệp Hòa tổ chức vòng chung khảo Hội thi "Tìm hiểu 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng" lần thứ nhất, năm 2018.

Hiệp Hòa phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2018 -

Ngày 5/6/2018, UBND huyện Hiệp Hòa phối hợp Hội LHPN, Huyện Đoàn tổ chức lễ phát động “Tháng