Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/hiephoabg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội

Loại bỏ 3 lý do khiến bạn khó cai thuốc lá -

Những người có ý định bỏ thuốc lá thường rất nghiêm túc. Tuy nhiên, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhiều người cố gắng bỏ thuốc lá nhưng hầu hết vẫn thất bại ở vài tuần đầu tiên. 3 lý do khiến bạn khó từ bỏ thuốc.

Hiệp Hòa 203 hộ người có công với cách mạng được hỗ trợ về nhà ở theo Quyết định số 22 của Thủ tướng Chính phủ -

Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa vừa quyết định phê duyệt điều chỉnh danh sách hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở theo Quyết định số 22 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn huyện Hiệp Hòa.

Bộ Y tế hội nghị trực tuyến triển khai và nhân rộng mô hình Trạm y tế xã hoạt động theo nguyên lý y học gia đình -

Sáng 14/11, Bộ Y tế tổ chức hội nghị trực tuyến với các địa phương triển khai và nhân rộng mô hình Trạm y tế xã hoạt động theo nguyên lý y học gia đình. Bộ trưởng Bộ y tế Nguyễn Thị Kỉm Tiến chủ trì hội nghị.

Hiệp Hòa: hơn 310 triệu đồng ủng hộ Quỹ vì người nghèo -

Hưởng ứng Tháng cao điểm vì người nghèo năm 2018 do Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang phát động, tính đến ngày 14-11, Quỹ “Vì người nghèo” huyện Hiệp Hòa đã nhận được sự ủng hộ của 103 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học với tổng số tiền hơn 310 triệu đồng.

Triển khai tháng cao điểm vận động nhân dân tham gia BHYT đối với nhóm đối tượng học sinh -

Chủ tịch UBND huyện vừa yêu cầu các cơ quan, đơn vị thực hiện nghiêm túc tháng cao điểm vận động nhân dân tham gia BHYT đối với nhóm đối tượng học sinh.

Hội LHPN huyện Hiệp Hòa tổ chức Hội nghị tuyên truyền, đối thoại về chính sách BHXH, BHYT năm 2018 -

Hưởng ứng Tháng cao điểm tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia BHYT năm 2019, sáng ngày 8/11 Hội LHPN huyện Hiệp Hòa tổ chức Hội nghị tuyên truyền, đối thoại về chính sách BHXH, BHYT năm 2018 cho đội ngũ cán bộ Hội phụ nữ cấp huyện và cơ sở.

Hiệp Hòa: hơn 280 triệu đồng ủng hộ Quỹ vì người nghèo -

Hưởng ứng Tháng cao điểm vì người nghèo năm 2018 do Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang phát động, tính đến ngày 8-11, Quỹ “Vì người nghèo” huyện Hiệp Hòa đã nhận được sự ủng hộ của 75 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường với tổng số tiền hơn 280 triệu đồng.

Thôn Đồng Doi xã Hoàng Thanh tổ chức ngày hội đoàn kết toàn dân -

Ngày 6-11, thôn Đồng Doi, xã Hoàng Thanh đã tổ chức Ngày hộ

Cô giáo Phạm Thị Thắng - Người truyền lửa đam mê “môn phụ” cho học sinh -

Nhận thức được môn Giáo dục công dân (GDCD) có vị trí, tầm quan trọng trong đào tạo nhân cách,