Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/hiephoabg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Tuyển chọn giáo viên dạy các lớp chất lượng cao trường THCS thị trấn Thắng

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, nâng cao chất lượng công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, UBND huyện tổ chức tuyển chọn giáo viên giảng dạy các lớp chất lượng cao của trường THCS thị trấn Thắng. Theo đó, Chủ tịch UBND huyện kêu gọi và khuyến khích các thày cô giáo dạy giỏi, có kinh nghiệm và năng lực bồi dưỡng học sinh giỏi đăng ký chuyển về dạy các lớp chất lượng cao của trường THCS thị trấn Thắng.

Cô và trò trường THCS thị trấn Thắng

Đối tượng, phạm vi tuyển chọn: các giáo viên tham gia bồi dưỡng các đội tuyển, đội dự tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh, huyện thuộc các bộ môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lým GDCD đang công tác tại các trường THCS, Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện; giáo viên có nhiều thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, các kỳ thi học sinh giỏi các cấp.

Điều kiện, tiêu chuẩn: Giáo viên có phẩm chất đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm trong công tác, có trình độ chuyên môn đạt chuẩn trở lên, có kinh nghiệm và nhiều thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh. Đối với giáo viên không tham gia bồi dưỡng các đội tuyển, đội dự tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh phải đạt giáo viên giỏi cấp huyện chu kỳ 2015-2017 hoặc đã đạt vòng lý thuyết giáo viên giỏi cấp huyện chu kỳ 2017- 2019 trở lên.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: từ ngày 9/7/2018 đến hết ngày 15/7/2018, tại Phòng Giáo dục và đào tạo huyện.

Xem chi tiết nội dung tuyển chọn giáo viên trường chất lượng cao THCS thị trấn Thắng tại đây!

Phương Nhung (tổng hợp)