Trường Tiểu học Đông Lố số 1 tưng bừng ngày hội tiếng Anh

Nhằm xây dựng sân chơi, tạo tâm lý vui chơi- thoải mái cho các em học sinh cũng như khơi dạy niềm ham mê học môn Tiếng Anh và  tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội giao tiếp bằng Tiếng Anh thông qua các hoạt động và trò chơi, trường Tiểu học Đông Lố số 1 vừa tổ chức chuỗi hoạt động trải nghiệm ngày hội Tiếng Anh- English Festival. Đến dự với ngày hội có đại diện lãnh đạo Phòng Giáo Dục và Đào Tạo huyện Hiệp Hòa, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đông Lỗ, các bậc phụ huynh học sinh cùng BGH, giáo viên Tiếng anh, Tổng phụ trách đội trong cụm chuyên môn số 2.

Tham gia chương trình các bạn học sinh được trải nghiệm, tham gia các trò chơi vui nhộn như: Ring the Golden Bell, Shopping, Hot Seat và Art…Đặc biệt, Shopping Area thu hút rất đông học sinh tham gia. Học sinh được tham gia trải nghiệm làm một người nội trợ cùng phụ huynh học sinh, học sinh được lựa chọn gian hàng , được giao tiếp bằng ngôn ngữ Tiếng Anh thông qua việc mua sắm.

Qua đó phát triển vốn từ mới Tiếng Anh và khả năng giao tiếp của học sinh nhà trường. Ngày Hội đã thu hút sự tham gia của học sinh toàn trường và cộng đồng xã hội bằng  nhiều hoạt động sôi nổi trong môi trường Tiếng Anh. Qua đó giúp các em có cơ hội “vừa học vừa chơi” thông qua các hoạt động vận động theo nhạc, hát và giao lưu Tiếng Anh và để lại ấn tượng thú vị cho các em học sinh.

Nguyễn Phương