Trao tặng dụng cụ y tế cho 15 điểm sơ cấp cứu của huyện Hiệp Hòa

Nhằm bổ sung vật tư y tế, dụng cụ sơ cấp cứu cho hoạt động sơ cấp cứu tai nạn thương tích tại cộng đồng của các điểm, trạm, tổ xe ôm cấp cứu, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang phối hợp với Ban ATGT tỉnh tổ chức trao, tặng vật tư y tế, dụng cụ sơ cấp cứu cho 15 điểm sơ cấp cứu tại huyện Hiệp Hòa.

Trao dụng cụ y tế cho các điểm sơ cấp cứu

Theo đó, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Ban ATGT tỉnh, Hội Chữ thập đỏ huyện đã trao tặng vật tư y tế, dụng cụ sơ cấp cứu cho tổ trưởng các điểm sơ cấp cứu thuộc các xã: Đoan Bái, Lương Phong, Hoàng An, Thanh Vân, Danh Thắng, Bắc Lý, Hương Lâm, Đức Thắng, Hùng Sơn, Mai Trung, Thường Thắng, Hợp Thịnh, Đông Lỗ, Thái Sơn.

Trao quà cho các hộ đặc biệt khó khăn

Cùng thời gian, thực hiện sự chỉ đạo, thư kêu gọi của Bí thư tỉnh ủy về việc hỗ trợ thường xuyên cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trích quỹ nhân đạo hỗ trợ cho 7 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các xã: Hoàng Vân, Thanh Vân, Hương Lâm, Thái Sơn, mỗi hộ 300 nghìn đồng. Cùng đó, Hội Chữ thập đỏ huyện Hiệp Hòa đã trích quỹ nhân đạo hỗ trợ thêm cho mỗi gia đình 200 nghìn đồng.

Phương Nhung- Trần Độ (Hội CTĐ huyện)