Tuổi trẻ huyện Hiệp Hòa hân hoan lên đường nhập ngũ, bảo vệ Tổ quốc -

Sáng 21-2, tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Hiệp Hòa long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2019.

UBND huyện họp phiên tháng 2 -

Chiều 20-2, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Nguyễn Văn Chính chủ trì phiên họp UBND tháng 2 năm 2019.

Hội nghị tập huấn quy trình lấy ý kiến nhân dân về sáp nhập xã Đức Thắng và Thị trấn Thắng -

Chiều 20-2, Ban Chỉ đạo sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã và thôn, tổ dân phố huyện tổ chức hội nghị tập huấn quy trình lấy ý kiến nhân dân về sáp nhập xã Đức Thắng vào thị trấn Thắng.

Ủy ban MTTQ huyện Hiệp Hòa hiệp thương bầu chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện khóa XX -

Chiều 19-2, Ủy ban MTTQ huyện Hiệp Hòa tổ chức Hội nghị lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014 - 2019 để hiệp thương bầu chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện khóa XX nhiệm kỳ 2014 - 2019.

Xã Đồng Tân gặp mặt, động viên tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ -

Xã Đồng Tân vừa tổ chức gặp mặt, động viên các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2019.

Chùa Y Sơn, xã Hòa Sơn (Hiệp Hòa) đón nhận di tích lịch sử cấp Quốc gia -

Sáng ngày 19/2, Đảng ủy, UBND xã Hòa Sơn, huyện Hiệp Hòa long trọng tổ chức Lễ đón nhận Quyết định xếp hạng di tích Quốc gia - Di tích lịch sử Chùa Y Sơn thuộc di tích lịch sử An toàn khu II Hiệp Hòa.

Trường tiểu học Hùng Sơn tổ chức hoạt động trải nghiệm “về nguồn” -

Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ: “Bồi dưỡng lịch sử cách mạng cho đờ

Xã Đức Thắng và Thị Trấn Thắng tích cực thực hiện Đề án sáp nhập đơn vị hành chính cấp xã -

Thực hiện Kết luận số 116-KL/TU ngày 29/8/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về chủ trương xây dựng Đề án sắ

Hội Liên hiệp Thanh niên phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ hỗ trợ xây nhà nhân ái cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn -

Huyện đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hiệp Hòa đã phối hợp tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên hỗ trợ xây nhà nhân ái

Hiệp Hòa giành giải A toàn đoàn tại Liên hoan hát Văn, hát Chầu văn tỉnh Bắc Giang lần thứ III -

Trong 2 ngày 17, 18-2, tại khu vực Nhà hát văn - Khu du lịch sinh thái Suối Mỡ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp UBND huyện Lục Nam tổ chức Liên hoan hát Văn, hát Chầu văn tỉnh Bắc Giang lần thứ III, năm 2019.

Xã Bắc Lý phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" -

Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ xã Bắc Lý vừa tổ chức lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi 2019.

Xã Đoan Bái gặp mặt tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ năm 2019 -

Sáng 18-2, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ-Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Đoan Bái tổ chức gặp mặt, động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019.

Lương Phong gặp mặt Tân binh lên đường nhập ngũ -

Đảng ủy, UBND xã Lương Phong vừa tổ chức gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ 2019.

Đại hội điểm Hội LHTN Việt Nam xã Thường Thắng nhiệm kỳ 2019 – 2024 -

Ngày 16-2, Hội LHTN xã Thường Thắng tổ chức đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đây là đơn vị được Hội LHTN huyện Hiệp Hòa chọn làm điểm tổ chức đại hội cấp cơ sở.

Mai Trung gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ đợt 1 năm 2019 -

Nhằm động viên kịp thời thanh niên lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc, BCH quân sự xã Mai Trung vừa tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà cho các tân binh nhập ngũ đợt 1 năm 2019.

Hiệp Hòa tham gia giải việt dã leo núi "Chinh phục đỉnh Non Vua huyền thoại" -

Ngày 17-2, tại Khu dân cư Lạc Phú, xã Nham Sơn, UBND huyện Yên Dũng phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tỉnh Đoàn thanh niên tổ chức giải việt dã leo núi “Chinh phục đỉnh Non Vua huyền thoại”.

Hiệp Hòa giành 2 Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng Tại giải đẩy gậy tỉnh Bắc Giang 2019 -

Tại giải đẩy gậy của tỉnh Bắc Giang vừa diễn ra tại Khu du lịch tâm linh - sinh thái Tây Yên Tử, xã Tuấn Mậu, Sơn Động; huyện Hiệp Hòa giành 2 Huy chương B

Xã Bắc Lý gặp mặt tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ năm 2019 -

Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ-Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Bắc Lý vừa tổ chức gặp mặt, động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019.

Thường Thắng đón nhận Bằng xếp hạng Di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh chùa Thường Thượng. -

Chiều 14/2/2019, UBND xã Thường Thắng tổ chức lễ đón nhận bằng xếp hạng Di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh chùa Thường Thượng.

Mai Đình Gặp mặt 20 tân binh trước khi lên đường nhập 2019 -

Sáng ngày 15/2/2019 Tại Hội Trường UBND xã Mai Đình Hội đồng quân sự xã đã cổ chức gặp mặt các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019.

Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Tiến Dũng chỉ đạo triển khai việc lấy ý kiến cử tri về sáp nhập xã Đức Thắng vào thị trấn Thắng -

Chiều 14/2, Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Tiến Dũng, Trưởng Ban Chỉ đạo thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã và thôn tổ chức Hội nghị về công tác triển khai việc lấy ý kiến cử tri về sáp nhập xã Đức Thắng vào thị trấn Thắng.

Ngày mới ở làng chuyên canh rau cần Hoàng Lương -

Năm nay người trồng cần ở xã Hoàng Lương phấn khởi bởi rau cần được mùa được giá khi áp dụng quy trình sản xuất VietGap.

Đoàn vận động viên huyện Hiệp Hòa tham dự giải vô địch đẩy gậy toàn tỉnh -

Sáng 14-2, tại Khu du lịch tâm linh - sinh thái Tây Yên Tử, huyện Sơn Động, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giải vô địch đẩy gậy toàn tỉnh năm 2019.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lại Thanh Sơn chỉ đạọ tập trung đẩy nhanh tiến độ thi công đường vành đai IV -

Sáng 14/2, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lại Thanh Sơn kiểm tra thị sát tiến độ dự án đường vành đai IV (Hà Nội) địa phận tỉnh Bắc Giang.