Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/hiephoabg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Thường trực Huyện ủy gặp mặt kỷ niệm ngày truyền thống các cơ quan xây dựng Đảng, các tổ chức Hội, đoàn thể

Nhân dịp Kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống của các ngành: Tổ chức xây dựng Đảng (14/10), Dân vận của Đảng (15/10), Văn phòng cấp ủy (18/10), Hội Nông dân Việt Nam (14/10), Hội Phụ nữ Việt Nam (20/10); Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra của Đảng (16/10) và 62 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10), Thường trực Huyện uỷ vừa tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân Kỷ niệm ngày tryền thống của các cơ quan xây dựng Đảng và các Hội, đoàn thể. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Vũ Chí Kỳ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Văn Thịnh, Chủ tịch UBND huyện. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thủ trưởng các cơ quan: Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ủy ban MTTQ huyện, Trung tâm BDCT, Liên đoàn Lao động, Hội Cựu chiến binh huyện, Văn phòng HĐND-UBND huyện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hoa khẳng định truyền thống vẻ vang trong 88 năm xây dựng và trưởng thành của ngành Tổ chức xây dựng Đảng, Dân vận, Văn phòng cấp uỷ, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 70 năm ngành Kiểm tra của Đảng, 62 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam luôn gắn liền với quá trình phát triển, trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam. Các ban, cơ quan nói trên đã luôn đoàn kết, gương mẫu, trách nhiệm, chủ động tham mưu cho cấp ủy, phối kết hợp chặt chẽ với các phòng, ban, cơ quan của huyện, cùng với các chi, đảng bộ cơ sở bám sát nhiệm vụ chính trị, kết hợp các mặt công tác xây dựng Đảng, với các phong trào, công tác hội, đoàn thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào công cuộc CNH - HĐH đất nước, xây dựng quê hương Hiệp Hòa anh hùng ngày càng phát triển và giàu đẹp.

Bí thư Huyện ủy đề nghị các ban xây dựng đảng, các cơ quan hội, đoàn thể tiếp tục tham mưu giúp cấp ủy, BTV Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy lãnh đạo toàn diện các mặt công tác, tăng cường xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh toàn diện; đẩy mạnh triển khai thực hiện các nghị quyết chuyên đề, các chương trình, kế hoạch đã ban hành; định hướng những nội dung lớn, rà soát các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018 và trong cả nhiệm kỳ để giúp cấp ủy tập trung lãnh đạo, chỉ đạo có hiệu quả.

Nhân dịp này, Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những cống hiến, đóng góp, những thành tích, kết quả đạt được của các tập thể và cá nhân nhân ngày truyền thống.

Phương Nhung