Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/hiephoabg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Thực hiện cắm 271 mốc kênh tiêu Ngọ Khổng 2

Thời gian qua, Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện đã phối hợp với UBND hai xã Châu Minh, Hương Lâm tập trung đẩy nhanh tiến độ cắm mốc kênh tiêu Ngọ Khổng 2 để quản lý bảo vệ. Đến nay, Phòng Nông nghiệp và PTNT đã phối hợp với đơn vị tư vấn đúc xong 271 cột mốc bê tông cốt thép, đã xác định và đào hố chôn 271 cột mốc và tiến hành giám sát chặt chẽ việc thực hiện của đơn vị tư vấn, đảm bảo việc cắm mốc đúng quy định, để bàn giao cho UBND xã Hương Lâm, Châu Minh quản lý trước ngày 30/7/2018.

Lòng kênh tiêu Ngọ Khổng 2 thuộc địa bàn xã Châu Minh bị thu hẹp.

Trước đó, tuyến kênh tiêu Ngọ Khổng 2 dài 9,5km, nhiều năm nay không được quản lý, tu bổ, nâng cấp đã bị một số hộ dân thuộc xã Châu Minh lấn chiếm. Để hoàn thành cắm mốc kênh tiêu đúng tiến độ, UBND huyện yêu cầu UBND xã Châu Minh và ngành chức năng tập trung xử lý dứt điểm các trường hợp vi phạm xây dựng công trình trên kênh, lấn chiếm, tân đổ đất; hoàn thiện hồ sơ xử lý vi phạm đất đai và thực hiện cưỡng chế vi phạm đối với các trường hợp không tự giác tháo dỡ công trình; xử lý đối với trường hợp giao đất trái thẩm quyền chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất...

Phương Nhung