Thanh niên Hiệp Hòa tổ chức chuỗi hoạt động tình nguyện vì cộng đồng

Ngày 11/3, Huyện đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên huyện Hiệp Hòa tổ chức chuỗi hoạt động tình nguyện vì cộng đồng. Tham dự động viên các hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ có đại diện Tỉnh đoàn; các đồng chí: Phạm Văn Thịnh, Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa; Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện; Nguyễn Văn Giang, Bí thư huyện đoàn.

Theo đó, các tình nguyện viên, thành viên của  các Câu lạc bộ: Tóc, Thầy thuốc trẻ, Doanh nhân trẻ, Chung một tấm lòng, Exiter... trực thuộc Hội Liên hiệp thanh niên huyện tổ chức các hoạt động thiện nguyện như: khám, tư vấn sức khỏe cho hơn 300 người cao tuổi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn xã Ngọc Sơn; cắt tóc miễn phí cho 300 học sinh, trẻ em, người dân xã Ngọc Sơn; phát 250 suất cơm cho bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa huyện; rửa miễn phí 500 chiếc xe cho người thân của bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa và tại UBND huyện Hiệp Hòa. Dịp này, đoàn viên thanh niên còn diễu hành, phát tờ rơi an toàn giao thông tại một số tuyến đường chính trên địa bàn huyện.

Tổng kinh phí chương trình hơn 60 triệu đồng do UBND huyện Hiệp Hòa, Hội Doanh nhân trẻ huyện, Công ty TNHH xây dựng và thương mại Đoàn Nhung và một số nhà hảo tâm trên địa bàn ủng hộ.

Các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng đã góp phần khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong tham gia bảo đảm an sinh xã hội, phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.