Chuyên mục: Quốc phòng - An ninh

Bắt đối tượng buôn ma túy, tàng trữ súng thể thao và kiếm Nhật. -

Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện Hiệp Hòa vừa bắt quả tang đối tượng buôn ma túy, tàng trữ súng thể thao và kiếm Nhật.

Hiệp Hòa ra quân hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy -

Ban chỉ đạo PCTP, TNXH và xây dựng PTTDBVANTQ huyện tổ chức ra quân hưởng ứng Tháng hành động phòng chống ma túy và ngày thế giới toàn dân phòng, chống ma túy (26/6).

Công an huyện Hiệp Hòa triển khai việc lập tàng thư hồ sơ hộ khẩu, kết hợp với công tác cấp CMND tại xã -

Năm 2018, Công an huyện Hiệp Hòa triển khai việc lập tàng thư hồ sơ hộ khẩu, kết hợp với công tác cấp CMND tại các xã trong huyện.

Phòng ngừa tội phạm trộm cắp tài sản - trách nhiệm của người dân! -

Thời gian qua, trên địa bàn huyện Hiệp Hòa liên tục xảy ra các vụ trộm cắp tài sản với phương thức thủ đoạn như đột nhập, cậy cửa vào các trường học, gia đình mà nguyên nhân chính do sự chủ quan, mất cảnh giác của người dân trong việc tự bảo vệ tài sản của mình.

UBND huyện tập huấn nghiệp vụ rà soát văn bản và xây dựng xã, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật. -

UBND huyện Hiệp Hòa vừa phối hợp với Sở Tư pháp tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ rà soát, hệ thống hóa văn bản QPPL; xây dựng xã, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật.

Công an huyện Hiệp Hòa tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy -

Công an huyện Hiệp Hòa vừa tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy cho chủ các doanh nghiệp kinh doanh đồ gỗ, cầm đồ, vải, quần áo, các quán kinh doanh Internet, Karaoke, các cơ sở lưu trú trên địa bàn.

Triển khai tháng hành động phòng chống ma túy -

Thủ tướng Chính phủ vừa chỉ đạo triển khai Tháng hành động phòng, chống ma túy từ ngày 1 đến ngày 30-6-2018 với chủ đề "Hãy bảo vệ thế hệ trẻ trước hiểm họa ma túy".

Thưởng nóng 10 triệu đồng cho lực lượng bắt giữ tàu hút cát trái phép -

Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa vừa thưởng nóng 10 triệu đồng cho Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ, Công an huyện Hiệp Hòa về thành tích bắt giữ tàu hút cát trái phép trên sông Cầu.

Xét xử vụ án “Bắt giữ người trái pháp luật” -

Chiều 10-5, Tòa án nhân dân huyện Hiệp Hòa tuyên phạt bị cáo Hoàng Thị Hường 12 tháng tù về tội “Bắt giữ người trái pháp luật”.

Hiệp Hòa tiêu hủy an toàn quả bom nặng hơn 50 kg sót lại sau chiến tranh -

Sáng ngày 9-5, Ban CHQS huyện Hiệp Hòa phối hợp với Bộ CHQS tỉnh Bắc Giang tiến hành tiêu hủy an toàn quả bom nặng khoảng 50kg còn sót lại sau chiến tranh.