Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/hiephoabg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Quốc phòng - An ninh

Chuyên mục: Quốc phòng - An ninh

Hiệp Hòa thực hiện nghiêm túc Lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông -

Đúng 9h sáng 18-11, theo hướng dẫn của lực lượng cảnh sát giao thông, hàng trăm người điều khiển phương tiện tham gia giao thông trên các tuyến đường trên địa bàn huyện đã dừng xe dành một phút tưởng niệm những người đã mất vì TNGT.

Phó Trưởng Ban ATGT huyện Nguyễn Văn Chính thăm, tặng quà gia đình nạn nhân TNGT -

Nhằm chia sẻ những mất mát, tổn thất mà các gia đình nạn nhân TNGT phải gánh chịu, đồng chí Nguyễn Văn Chính, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban ATGT huyện đã đến thăm, tặng quà 5 gia đình có nạn nhân tai nạn giao thông.

Hiệp Hòa tăng cường xử lý xe quá khổ, quá tải -

Để ngăn chặn tình trạng xe quá khổ, quá tải chở hàng, khoáng sản lưu thông trên các tuyến đường, huyện Hiệp Hòa đã triển khai nhiều biện pháp, trong đó tăng cường tuần tra, xử lý các trường hợp vi phạm, góp phần đảm bảo trật tự ATGT và kết cấu hạ tầng trên địa bàn.

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Chính trao học bổng “Vòng tay nhân ái” -

Hướng tới Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2018, sáng 13/11, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Chính đã trao 3 suất học bổng cho 3 em học sinh hoàn cảnh khó khăn có người thân trong gia đình bị tai nạn giao thông.

Các trường học huyện Hiệp Hòa hưởng ứng tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông -

Thực hiện công văn chỉ đạo của Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Hiệp Hòa về việc tổ chức tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, ngày 12/11 trong giờ chào c

Ban ATGT tỉnh tặng quà nạn nhân tai nạn giao thông ở huyện Hiệp Hòa -

Hướng tới Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2018, chiều 12/11, Đoàn công tác của Ban An toàn giao thông tỉnh Bắc Giang cùng đại diện lãnh đạo huyện Hiệp Hòa đã đến thăm hỏi, động viên 3 gia đình có người bị TNGT.

Mục đích, ý nghĩa “Ngày thế giới tưởng niệm nạn nhân giao thông” -

Năm 1993, Tổ chức Hoà bình Đường bộ đã khởi xướng "Ngày Thế giới tưởng nhớ các nạn nhân tai nạn giao thông đường bộ".

Hiệp Hòa tổ chức Hội thi “Tìm hiểu Luật an ninh mạng và các vấn đề an ninh phi truyền thống” -

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Huyện đoàn vừa phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn tổ chức Hội thi “Tìm hiểu Luật an ninh mạng và các vấn đề an ninh phi truyền thống” tại trường THPT Hiệp Hòa số 2.

Xã Mai Đình: khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2019 -

Ngày 5/11, Hội đồng nghĩa vụ quân

Pages