Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/hiephoabg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Chuyên mục: Quốc phòng - An ninh

Xử phạt vi phạm hành chính 10 triệu đồng về trật tự an toàn giao thông đường bộ -

Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa vừa quyết định xử phạt vi phạm hành chính 10 triệu đồng về trật tự an toàn giao thông đường bộ đối với ông Ngô Văn Toàn (sn 1980), ở xã Hương Lâm.

Đảng ủy Quân sự huyện ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2019 -

Chiều ngày 15/1, Đảng ủy Quân sự huyện Hiệp Hòa tổ chức hội nghị ra

Hiệp Hòa tăng cường công tác quản lý, phòng ngừa, đấu tranh các hành vi vi phạm về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo -

Thời gian qua, các cấp, các ngành và lực lượng Công an trong huyện đã tổ chức thực hiện có hiệu quả công tác quản lý, phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn.

Tranh chấp đất đai, chém người thương tích -

Chưa có nội dung thông tin

Huyện Hiệp Hòa: trên 5 tỷ đồng chi trả trợ cấp một lần theo Quyết định 49 của Thủ tướng Chính phủ -

Ngày 10/1, Ban chỉ huy quân sự huyện Hiệp Hòa đã tổ chi trả trợ cấp một lần cho các đối tượng được hưởng

Giao ban thực hiện quy chế phối hợp theo Nghị định 77 của Chính phủ -

Chiều 8-1, Ban CHQS- Công an huyện- Lữ đoàn 675- Kho K23- Trường Trung cấp KT-PKKQ- Căn cứ hậu cần giao ban quý 4 năm 2018 thực hiện quy chế phối hợp theo Nghị định 77/2010/NĐ-CP.

Hiệp Hòa cấp 94 phao, áo phao cho các bến đò khách ngang sông -

Nhằm tăng cường đảm bảo an toàn giao thông đường thủy, tránh những vụ tai nạn đáng tiếc,  Ban ATGT huyện Hiệp Hòa vừa cấp phát 94 áo phao, phao tròn cho các bến đò ngang sông trên địa bàn huyện.

Nam thanh niên người Hiệp Hòa vận chuyển hàng cấm nhảy xuống sông chết đuối -

Bị Công an truy đuổi vì mang hàng cấm, anh Tạ Văn H. ở xã Đồng Tân (Hiệp Hòa) đã nhảy xuống sông bỏ trốn, không may bị chết đuối.

Hiệu quả từ đợt hành quân huấn luyện dã ngoại kết hợp làm công tác dân vận khéo -

Nhằm nâng cao chất lượng huấn luyện, Lữ đoàn 675 vừa hoàn thành đợt hành quân huấn luyện dã ngoại kết hợp làm công tác dân vận khéo xây dựng nông thôn mới tại xã Đồng Tân.