Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Hà tặng quà Tết tại Hiệp Hòa

Sáng ngày 1-2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Hà cùng Công ty cổ phần GWin, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương chi nhánh tỉnh Bắc Giang và một số Ngân hàng Thương mại cổ phần khác trao tặng 800 suất quà, mỗi suất 300 nghìn đồng cho Quỹ “Tết vì người nghèo” huyện Hiệp Hòa nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018. Tiếp đoàn có các đồng chí: Nguyễn Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy; Phạm Văn Thịnh, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện.

Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương chi nhánh tỉnh Bắc Giang trao tặng 500 suất quà

Tai đây, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương chi nhánh tỉnh Bắc Giang trao tặng 500 suất quà, Công ty cổ phần GWin trao tặng 213 suất quà và các Ngân hàng thương mại khác 87 suất quà, nhằm giúp những người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại huyện được đón Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm.

Phát biểu tại đây, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Hà cảm ơn các doanh nghiệp đã hưởng ứng chương trình tặng quà Tết cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân, đón Tết.

Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương chi nhánh tỉnh Bắc Giang trao tặng 500 suất quà

Cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Hà cùng lãnh đạo Huyện ủy, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Hiệp Hòa và các đơn vị tài trợ Quỹ “Tết vì người nghèo” huyện Hiệp Hòa đã đến thăm và tặng 64 suất quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quang Minh, huyện Hiệp Hòa.

Phát biểu tại đây, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của các hộ dân và mong muốn các hộ dân nỗ lực phát huy, hăng hái lao động, sản xuất, vượt qua khó khăn để vươn lên thoát nghèo. Đồng thời yêu cầu chính quyền các xã tiếp tục quan tâm, giúp đỡ gia đình chính sách, hộ nghèo để từng bước vươn lên thoát nghèo, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển.

Phương Nhung