Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái trao quà tết cho người nghèo tại huyện Hiệp Hòa

Chiều ngày 2-2, đồng chí Dương Văn Thái, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang đã đi trao quà tết cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Hiệp Hòa. Cùng đi có lãnh đạo công ty cổ phần XNK Bắc Giang. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy; Phạm Văn Thịnh, Chủ tịch UBND huyện; Ngô Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Qua báo cáo thống kê của UB MTTQ huyện Hiệp Hòa, năm 2017 trên địa bàn huyện Hiệp Hòa có trên 3.400 hộ nghèo. Đến thời điểm này MTTQ huyện đã tiếp nhận trên 2 nghìn suất quà do các đơn vị doanh nghiệp tài trợ tết vì người nghèo của huyện. Tại đây đồng chí Dương Văn Thái đã gửi lời chức mừng năm mới tới cán bộ, nhân dân trong huyện; đồng chí mong muốn trong thời gian tới huyện Hiệp Hòa sẽ đạt được nhiều kết quả trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, cùng các ngành, các cấp làm tốt công tác an sinh xã hội hội chăm lo tết cho người nghèo. Trong dịp này thay mặt lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp của tỉnh và Hội doanh nghiệp huyện Hiệp Hòa đồng chí Dương Văn Thái đã trao 620 suất quà cho UBMTTQ của huyện, trong đó riêng Công ty cổ phần XNK Bắc Giang trao tặng 200 suất, với mong muốn cùng chung tay mang đến mùa xuân ấm áp cho các hộ nghèo trên địa bàn.

Cùng thời gian, đồng chí Dương Văn Thái và đoàn công tác đã đến thăm tình hình sản xuất của công ty Suntech và công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại Hiệp Hòa.

Đồng chí Dương Văn Thái và đoàn công tác chúc mừng Công ty Suntech

Đồng chí Dương Văn Thái và đoàn công tác chúc mừng công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại Hiệp Hòa

Đây là 2 đơn vị điển hình trong thực hiện nhiệm vụ SXKD năm 2017 và tích cực tham gia công tác hội. Đồng chí Dương Văn Thái, Phó chủ tịch UBND tỉnh biểu dương những nỗ lực, cố gắng mà các doanh nghiệp đạt được và mong muốn trong thời gian tiếp theo các đơn vị doanh nghiệp sẽ có những bước phát triển vượt bậc góp phần cùng huyện Hiệp Hòa phát triển kinh tế xã hội.

Phương Nhung