Chuyên mục: Kinh tế

Tiếp tục triển khai thực hiện GPMB dự án Cụm Công nghiệp Hà Thịnh -

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Chính vừa chủ trì buổi làm việc tại xã Hợp Thịnh nhằm nắm tiến độ và chỉ đạo đẩy nhanh công tác GPMB dự án cụm công nghiệp Hà Thịnh.

Hiệp Hòa công bố Quy hoạch chi tiết xây dựng Cụm công nghiệp Việt Nhật (tỷ lệ 1/500) -

Sáng 15- 6, tại xã Hương Lâm, UBND huyện Hiệp Hòa tổ chức hội nghị Công bố Quy hoạch chi tiết xây dựng Cụm công nghiệp Việt Nhật (tỷ lệ 1/500).

Hiệp Hòa thực hiện xử lý nợ xấu 6 tháng đầu năm -

Thực hiện Đề án “Cơ cấu lại hệ thống các tổ chức tín dụng gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2016- 2020”, huyện Hiệp Hòa đã tích cực thực hiện xử lý nợ xấu trên địa bàn.

Sơ kết công tác thu Ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm 2018 -

Chiều 11/6, UBND huyện tổ chức hội nghị sơ kết công tác thu NSNN 6 tháng đầu năm 2018; triển khai nhiệm vụ, biện pháp thực hiện công tác thu NSNN 6 tháng cuối năm 2018; triển khai thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp năm 2018.

Hiệp Hòa thu ngân sách 6 tháng đầu năm đạt 77% dự toán năm -

Tính đến nay, tổng thu ngân sách trên địa bàn huyện Hiệp Hòa đạt 600,5 tỷ đồng, đạt 77% dự toán năm.

Xử phạt vi phạm hành chính hai trường hợp khai thác cát sỏi trái phép -

Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa vừa quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với hai trường hợp khai thác cát sỏi trái phép.

Thực hiện nghiêm quy định giải tỏa, xóa bỏ các bãi chứa cát sỏi không nằm trong quy hoạch -

Thực hiện Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang về việc điều chỉnh, bổ sung quy hoạch bãi ven sông chứa cát sỏi, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu Chủ tịch UBND xã Hợp Thịnh thực hiện nghiêm quy định thời gian giải tỏa, xóa  bỏ các bãi chứa cát, sỏi không nằm trong quy hoạch.

Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng Cụm công nghiệp Việt Nhật, tỷ lệ 1/500 -

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa quyết định phê duyệt Quy hoạch chi tiết Cụm công nghiệp Việt Nhật, huyện Hiệp Hòa tỷ lệ 1/500.

Hiệp Hòa thành lập tổ nhà màng sản xuất nông nghiệp công nghệ cao -

Với mục đích liên kết để sản xuất, UBND huyện Hiệp Hòa vừa thành lập tổ nhà màng sản xuất nông nghiệp công nghệ cao với 8 thành viên.

Xử lý triệt để các trường hợp vi phạm đê điều trên địa bàn huyện -

Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Tiến Dũng vừa có buổi làm việc nhằm đánh giá, rà soát việc thực hiện xử lý các trường hợp vi phạm đê điều trên địa bàn huyện.