Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Hiệp Hòa dâng hương viếng các Anh hùng liệt sĩ.

Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới, nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng 12-2, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Hiệp Hòa đã trang trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ. Tham dự buổi lễ có Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hoa; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Vũ Chí Kỳ; Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Thịnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện.

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các Anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc, đã không tiếc xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo huyện, các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ, thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Hiệp Hòa nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, thi đua xây dựng Đảng bộ, chính quyền vững mạng, đưa huyện nhà ngày một phát triển; đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

Phương Nhung