Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/hiephoabg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Hội thi kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cán bộ Đoàn cơ sở giỏi năm 2018

Sáng 10/7, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, BTV Huyện đoàn Hiệp Hòa tổ chức Hội thi kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cán bộ Đoàn cơ sở giỏi năm 2018. Tham gia hội thi có 20 thí sinh là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại hội thi, các thí sinh trải qua 3 phần thi gồm: Phần trắc nghiệm, mỗi thí sinh sẽ nhận được 01 bài thi trắc nghiệm gồm 50 câu hỏi liên quan đến Nghị quyết Đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, nhiệm kỳ 2017 – 2022; Điều lệ và hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam và của Đội TNTP Hồ Chí Minh; thể thức văn bản của tổ chức Đoàn; Phần thi năng khiếu cán bộ đoàn, ở phần thi này các thí sinh đã mang đến cho Hội thi những tiết mục đặc sắc như: Hát, múa, kể chuyện, tổ chức trò chơiPhần thi kỹ năng gồm: Kỹ năng làm công tác tổ chức và Kỹ năng phát biểu, thí sinh tham gia thi bốc thăm và nhận được một chủ đề của chương trình, sau đó xây dựng khung chương trình, kịch bản nội dung thực hiện phần dẫn chương trình đồng thời thể hiện kỹ năng phát biểu trên diễn đàn của mình.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải 1 Nhất cho thí sinh Vũ Nguyệt Ánh - Bí thư Đoàn xã Hoàng Thanh, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 05 giải Khuyến Khích cho các thí sinh xuất sắc.

Hội thi là sân chơi bổ ích để đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở được thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân. Là dịp để đội ngũ cán bộ Đoàn trong toàn huyện được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Qua đó, nhằm tuyên dương các gương cán bộ Đoàn xuất sắc góp phần động viên, tạo động lực để đội ngũ cán bộ đoàn cơ sở phấn đấu rèn luyện, vươn lên trong quá trình công tác, học tập, thúc đẩy sự phát triển và xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Thu Hường- Huyện Đoàn Hiệp Hòa