Hội cán bộ hưu trí huyện Hiệp Hòa gặp mặt đầu năm 2018

Sáng 11/3, tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Hội cán bộ hưu trí huyện Hiệp Hòa tổ chức gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất năm 2018. Tới dự có đồng chí Phạm Văn Thịnh, Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi gặp mặt, Hội cán bộ hưu trí huyện đã đánh giá kết quả hoạt động năm 2017, triển khai các hoạt động trọng tâm trong năm 2018. Theo đó, Hội cán bộ hưu trí huyện tiếp tục phát huy tinh thần tuổi cao gương sáng, gương mẫu chấp hành tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương; thực hiện tốt phương châm “Sống vui, sống khỏe, sống có ích”; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, dạy bảo con cháu thảo hiền; hăng say lao động, học tập, công tác; xây dựng thôn, khu phố văn hóa, đóng góp tích cực vào công tác xây dựng Đảng, chính quyền và sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội chung của địa phương, xây dựng huyện ngày càng phát triển vững mạnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân với Hội cán bộ hưu trí huyện, đồng chí Phạm Văn Thịnh tặng hoa chúc mừng cán bộ hưu trí và gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng. Tại đây, Chủ tịch UBND huyện đã thông tin nhanh những kết quả nổi bật của huyện trong năm qua. Theo đó năm 2017, công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, đoàn thể huyện tiếp tục có nhiều đổi mới. Tình hình kinh tế - xã hội có bước phát triển mạnh mẽ; công tác cải cách hành chính được tăng cường. Các chỉ tiêu văn hóa - xã hội tiếp tục được thực hiện có hiệu quả; công tác an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân được chú trọng; công tác quốc phòng - an ninh được đảm bảo, giữ vững. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Phạm Văn Thịnh, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và biểu dương sự đóng góp quan trọng của các cán bộ hưu trong công tác xây dựng Đảng, Chính quyền vững mạnh toàn diện trong năm qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, cán bộ hưu trong huyện tiếp tục phát huy vai trò gương mẫu, tích cực vận động con cháu và thế hệ trẻ hăng say lao động sản xuất; ra sức cống hiến tài năng, công sức, trí tuệ xây dựng hệ thống chính trị huyện vững mạnh toàn diện; thực hiện thắng lợi toàn diện chỉ tiêu kinh tế - xã hội của huyện đã đề ra trong năm 2018.