Hiệp Hòa tổ chức ra quân huấn luyện năm 2018

Với phương châm: “Cơ bản, thiết thực, vững chắc” lễ ra quân huấn luyện chiến đấu và hội thao mô hình học cụ năm 2018 của Ban chỉ huy quân sự huyện Hiệp Hòa  đã  tạo được khí thế thi đua sôi nổi ngay từ những ngày đầu năm mới.

Năm 2018, Lực lượng vũ trang huyện Hiệp Hòa tiếp tục thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị Quyết của Quân ủy Trung ương, của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; đã triển khai thực hiện đổi mới về tổ chức và phương pháp huấn luyện, kết hợp chặt chẽ giữa huấn luyện quân sự với giáo dục chính trị. Tập trung huấn luyện cho lực lượng vũ trang địa phương sử dụng thành thạo các loại vũ khí, trang thiết bị trong biên chế nhằn  nâng cao khả năng tác chiến khi được tăng cường binh khí kỹ thuật và hiệp đồng với các lực lượng trong khu vực phòng thủ. Đẩy mạnh xây dựng chính quy, quản lý rèn luyện kỷ luật, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện. Thời gian huấn luyện từ 1/3 kết thúc 15/12/2018.

Trong lễ ra quân huấn luyện, Ban chỉ huy quân sự huyện Hiệp Hòa đã phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2018. Sau buổi lễ ra quân huấn luyện các đại biểu còn được thăm quan trưng bày các mô hình học cụ của 26 đơn vị xã, thị trấn.

Khánh Hòa