Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/hiephoabg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Hiệp Hòa tập trung chỉ đạo xây dựng nhà ở cho người có công

Thực hiện Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở, UBND huyện Hiệp Hòa đã tập trung chỉ đạo các ban, ngành chủ động phối hợp với các địa phương để cụ thể hóa các nội dung hỗ trợ gia đình chính sách về nhà ở.

Ảnh: Gia đình Anh Thương binh Nguyễn Văn Đoàn (thôn Đức Thịnh xã Đức Thắng) được hỗ trợ 40 triệu đồng xây dựng nhà diện tích gần 200 m2​ với kinh phí xây dựng khoảng 700 triệu đồng

Đến nay, thực hiện giai đoạn 2 của đề án huyện Hiệp Hòa đã có 94 ngôi nhà được hoàn thành, hiện đã giải ngân được 1,86 tỷ đồng cho 66 hộ, 02 hộ đang thực hiện xây dựng. Để xây dựng nhà ở cho 27 hộ còn lại trong năm nay UBND huyện đang tập trung tuyên truyền cho các gia đình người có công đẩy nhanh tiến độ xây dựng. Đối với khó khăn về nguồn kinh phí, huyện tiếp tục tuyên truyền vận động trong gia đình, dòng họ, người thân cùng chung tay giúp đỡ xây dựng; Đồng thời đẩy nhanh việc giải ngân nguồn hỗ trợ tạo thuận lợi cho các hộ mua sắm nguyên vật liệu để xây dựng nhà đảm bảo hoàn thành kế hoạch năm.

Khánh Hòa