Hiệp Hòa khai mạc giải vật dân tộc mừng xuân Mậu Tuất 2018

Là môn thể thao mũi nhọn, hàng năm được xếp đứng trong tốp đầu của tỉnh, môn vật dân tộc đang là môn thể thao được nhiều người yêu chuộng, được đầu tư và mở rộng trên địa bàn huyện Hiệp Hòa.

Nhằm phát huy thế mạnh và lựa chọn được các đô vật có thành tích cao,  huyện Hiệp Hòa tổ chức khai mạc giải vật dân tộc mừng xuân Mậu Tuất 2018 tại  thôn Hương Ninh xã Hợp Thịnh . Giải đã thu hút được gần 50 các đô vật đến từ các xã trên địa bàn huyện. Giải vật dân tộc của huyện Hiệp Hòa năm 2018 bao gồm 5 hạng cân; Ban tổ chức đã trao 23 giải cho các tập thể và cá nhân ở các hạng cân có thành tích cao trong thi đấu. Trong đó giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị xã Thái Sơn.

Hàng năm giải vật cấp huyện được tổ chức lồng ghép vào các hội xuân đầu năm của làng có nhiều đô vật nổi tiếng trong huyện. Qua giải đấu huyện Hiệp Hòa sẽ lưa chọn được những đô vật có thành tích cao để bồi dưỡng tham dự giải cấp tỉnh trong thời gian tới.

Khánh Hòa