Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/hiephoabg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Hiệp Hòa giành giải Ba Hội thi kỹ thuật sơ cấp cứu cho tình nguyện viên Chữ thập đỏ

Ngày 16-10, hưởng ứng Ngày Sơ cấp cứu thế giới năm 2018 với chủ đề “Ứng phó sớm nhất khi xảy ra tai nạn giao thông”, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức “Hội thi Kỹ thuật sơ cấp cứu cho tình nguyện viên Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang” lần thứ 9 năm 2018.

Đội Hiệp Hòa cùng các đội thi nhận cờ lưu niệm.

Tại hội thi, các đội trải qua các phần thi: Giới thiệu về đội và thể hiện năng khiếu diễn các tiểu phẩm; lý thuyết sơ cấp cứu và thực hành sơ cấp cứu gồm cầm máu, băng vết thương, cố định gãy xương và đưa nạn nhân đi cấp cứu ...

Kết thúc, Ban tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội xuất sắc; trong đó đội Hiệp Hòa giành giải Ba tại Hội thi.