Hiệp Hòa đạt giải nhì đồng đội nam tại giải vô địch bóng bàn tỉnh Bắc Giang

Từ ngày 29/6 đến 2/7/2018, tại Nhà thi đấu đa năng, Trường Trung học Phổ thông Nhã Nam, huyện Tân Yên, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Tân Yên tổ chức giải vô địch bóng bàn tỉnh Bắc Giang năm 2018.

Giải thu hút gần 100 vận động viên đến từ các huyện, thành phố trong tỉnh. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 10 nội dung của giải: Giải vô địch thi đấu 6 nội dung đồng đội nam- nữ; đôi nam- nữ; đơn nam- nữ và giải nhi đồng, thiếu niên thi đấu 4 nội dung đôi nam- nữ; đơn nam- nữ.

Huyện Hiệp Hòa tham dự giải có 6 vận động viên, thi đấu ở 4 nội dung: đôi nam, đồng đội nam vô địch; đôi nam, đơn nam nhi đồng. Mặc dù giải bóng bàn năm 2018 huyện Hiệp Hòa gặp nhiều khó khăn do thiếu vắng một số vận động viên trụ cột đang tham dự giải bóng bàn quốc tế, nhưng nhờ sự cố gắng hết mình của các vận động viên cùng ban huấn luyện, sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, huyện Hiệp Hòa nhận Cờ giải nhì đồng đội nam với thành tích 2 giải nhất đôi nam nhi đồng, đơn nam nhi đồng và 2 giải nhì đôi nam vô địch, đồng đội nam vô địch.