Giám đốc Sở Công thương và một số doanh nghiệp trao quà tết cho người nghèo tại Hiệp Hòa

Chiều 7-2, đồng  chí Trần Quang Tấn, Giám đốc Sở Công thương cùng các doanh nghiệp: Tổng công ty May Bắc Giang; Công ty xăng dầu Hà Bắc; Công ty TNHH Thương mại Công Minh đã đến trao quà tết cho người nghèo huyện Hiệp Hòa.


Tại đây, các doanh nghiệp đã trao 300 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho Quỹ Tết vì người nghèo của huyện, trong đó Tổng công ty May Bắc Giang 200 suất; Công ty xăng dầu Hà Bắc 50 suất; Công ty TNHH Thương mại Công Minh 50 suất.
Nhằm chuyển đến tận tay người nghèo, chiều cùng ngày đồng chí Trần Quang Tấn, Giám đốc Sở Công thương cùng các doanh nghiệp và lãnh đạo UBMTTQ huyện đến trao quà cho các hộ nghèo tại xã Lương Phong.


Tại đây, đoàn đã trực tiếp trao 120 suất quà cho các hộ nghèo của xã Lương Phong, giúp người nghèo vui tết, đón xuân đầm ấm. Đồng chí Trần Quang Tấn, Giám đốc Sở Công thương ân cần hỏi thăm đời sống nhân dân trong xã. Đồng thời bày tỏ vui mừng đối với bước phát triển của địa phương thời gian qua. Tuy nhiên, đồng chí nhấn mạnh, trên địa bàn xã vẫn còn nhiều gia đình hoàn cảnh khó khăn cần nhận được sự quan tâm, chung tay giúp đỡ của toàn xã hội. Vì vậy, các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương và các đơn vị, doanh nghiệp cần tiếp tục phát huy tinh thần tương thân, tương ái, chăm lo hơn nữa công tác an sinh xã hội. Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Mậu Tuất, đồng chí chúc cán bộ, nhân dân xã Lương Phong vui xuân, đón Tết vui tươi, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm.

Nguyễn Phương