Công ty phát triển Nhân lực Việt Anh tổ chức Gala chào xuân 2018 và đưa tiễn Du học sinh đi Nhật Bản- Hàn Quốc.

Sáng 4/3, tại trường THPT Hiệp Hòa số I, Công ty phát triển Nhân lực Việt Anh tổ chức chương trình Gala chào xuân 2018 và đưa tiễn Du học sinh đi Nhật Bản, Hàn Quốc.

Tham dự chương trình có đại diện Vụ thi đua khen thưởng Bộ Giáo dục & ĐT; Trường Đại học kỹ thuật Thái Nguyên, Trung tâm hỗ trợ Nông dân nông thôn Việt nam; Trường Cao đẳng nghề Tuyên Quang; Cao đẳng nghề Bắc Cạn; Khối các trường THPT các huyện: Việt Yên 2 (Bắc Giang), Sóc Sơn ( Hà Nội), Yên Phong (Bắc Ninh); đại diện các trường THPT trên địa bàn huyện; một số Doanh nghiệp tại Hà Nội; đại diện một số cơ quan, ngành của huyện Hiệp Hòa, của tỉnh Bắc Giang; UBND xã Đông Lỗ; các phụ huynh và các em đi du học Nhật Bản - Hàn Quốc thời gian tới.

Với chủ đề Gala Chào xuân 2018, chương trình đã đem đến chương trình văn nghệ đặc sắc của các nam nữ ca sĩ, nghệ sĩ chuyên nghiệp và Vũ đoàn Camrina.

Tại chương trình, Thạc sỹ Ngọ Văn Dũng, Tổng Giám đốc Công ty phát triển nhân lực Việt Anh đã phát biểu, cho biết: Du học sẽ giúp cho các em học sinh tiếp cận với nền văn hóa tiên tiến, được lao động chính đáng, thu nhập cao. Đây chính là cơ hội thuận lợi cho mỗi học sinh, sinh viên hiện nay. Công ty cam kết: Tỷ lệ đỗ Visa 100 %; Chi phí thấp nhất; được miễn phí Đào tạo lái xe ô tô quốc tế miễn phí; đảm bảo việc làm cho du học sinh với thu nhập cao. Đặc biệt các du học sinh có cơ hội ở lại lâu dài Nhật Bản, Hàn Quốc. Chương  trình Gala chào xuân và tiễn đưa các em học sinh đi du học tại Nhật Bản và Hàn Quốc là việc làm cần thiết tạo dựng niềm tin đối với các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh vào sự uy tín của công ty. Với tinh thần trách nhiệm, Công ty phát triển nhân lực Việt Anh đang xây dựng thương hiệu du học uy tín, chất lượng cao, xứng đáng  trở thành địa chỉ “Nơi gửi trọn niềm tin” của các bậc phụ huynh và các em học sinh khi có nguyện vọng du học.

Thạc sỹ Ngọ Văn Dũng, Tổng Giám đốc Công ty phát triển nhân lực Việt Anh phát biểu

Nằm trong khuôn viên của chương trình Gala, các bậc phụ huynh và các học sinh chuẩn bị đi du học và các em học sinh đang tìm hiểu được giao lưu trực tuyến với em Nguyễn Văn Tuấn, cựu học sinh trường THPT Hiệp Hòa 2, hiện đang là du học sinh tại Nhật Bản. Các câu hỏi giao lưu của các em học sinh chủ yếu là: Sức khỏe, thời gian lao động, thu nhập, con người và đất nước Nhật Bản, Hàn Quốc ra sao, đầu tư đi du học có mạo hiểm và gặp những rủi ro như thế nào, để đi du học đạt hiệu quả, các em cần chuẩn bị hành trang cho mình như thế nào.... Tại Nhật Bản, du học sinh Nguyễn Văn Tuấn đã chia sẻ những thông tin về quá trình làm thủ tục du học, việc học tập, làm thêm tại nước bạn, thu nhập hiện tại của bạn đạt hơn 20 triệu đồng/tháng. Tuấn khẳng định, du học là cơ hội thay đổi cuộc đời của các bạn trẻ.   

Học sinh chuẩn bị xuất cảnh giao lưu

Đại diện đối tác của Công ty phát biểu

Phụ huynh của học sinh đi du học phát biểu

Học sinh chuẩn bị xuất cảnh du học phát biểu

Cũng trong chương trình này, ông Ngọ Văn Dũng, Tổng Giám đốc Công ty đã trao xuất học bổng toàn phần du học tại Nhật Bản ( hỗ trợ 100% kinh phí thủ tục hồ sơ tại Việt Nam) cho em Nguyễn Thị Yến, hoàn cảnh  gia đình đặc biệt khó khăn ở thôn Nguyễn, xã Mai Đình, huyện Hiệp Hòa. Yến là chị cả trong một gia đình có 6 anh chị em, cả bố và mẹ đã mất.

Đồng thời đại diện Công ty trao tặng quà và chúc 38 du học sinh Hàn Quốc, Nhật Bản chuẩn bị xuất cảnh vào đợt tháng 3, tháng 4 năm 2018.

Một số đơn vị, doanh nghiệp chúc mừng sự phát triển của Công ty phát triển nhân lực Việt Anh

Phương Nhung