Chuyên mục: Chính trị

UBND huyện họp phiên tháng 2 -

Chiều 20-2, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Nguyễn Văn Chính chủ trì phiên họp UBND tháng 2 năm 2019.

Hội nghị tập huấn quy trình lấy ý kiến nhân dân về sáp nhập xã Đức Thắng và Thị trấn Thắng -

Chiều 20-2, Ban Chỉ đạo sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã và thôn, tổ dân phố huyện tổ chức hội nghị tập huấn quy trình lấy ý kiến nhân dân về sáp nhập xã Đức Thắng vào thị trấn Thắng.

Ủy ban MTTQ huyện Hiệp Hòa hiệp thương bầu chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện khóa XX -

Chiều 19-2, Ủy ban MTTQ huyện Hiệp Hòa tổ chức Hội nghị lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014 - 2019 để hiệp thương bầu chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện khóa XX nhiệm kỳ 2014 - 2019.

Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Tiến Dũng chỉ đạo công tác lấy ý kiến cử tri về Đề án sáp nhập xã Đức Thắng vào thị trấn Thắng -

Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Tiến Dũng, Trưởng Ban Chỉ đạo huyện về thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã và thôn, tổ dân phố vừa chủ trì cuộc họp với các thành viên BCĐ để triển khai nhiệm vụ lấy ý kiến cử tri về sáp nhập xã Đức Thắng vào thị trấn Thắng trong ngày 24/2/2019.

Đại hội điểm Hội LHTN Việt Nam xã Thường Thắng nhiệm kỳ 2019 – 2024 -

Ngày 16-2, Hội LHTN xã Thường Thắng tổ chức đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đây là đơn vị được Hội LHTN huyện Hiệp Hòa chọn làm điểm tổ chức đại hội cấp cơ sở.

Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Tiến Dũng chỉ đạo triển khai việc lấy ý kiến cử tri về sáp nhập xã Đức Thắng vào thị trấn Thắng -

Chiều 14/2, Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Tiến Dũng, Trưởng Ban Chỉ đạo thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã và thôn tổ chức Hội nghị về công tác triển khai việc lấy ý kiến cử tri về sáp nhập xã Đức Thắng vào thị trấn Thắng.

Hiệp Hòa thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy trong công tác quản lý đất đai -

Chủ tịch UBND huyện đã yêu cầu Chủ tịch UBND các xã, thị trấn, các cơ quan liên quan triển khai thực hiện nghiêm túc những nội dung chỉ đạo của đồng chí Bí thư tỉnh ủy.

Cán bộ, công chức, viên chức thực hiện nghiêm kỷ luật, kỷ cương trong thực thi công vụ -

Nhằm tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, Tổ Kiểm tra việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã kiểm tra đột xuất tại một số địa phương, đơn vị trên địa bàn huyện.

Đồng chí Vũ Chí Kỳ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hiệp Hòa chúc Tết Kỷ Hợi 2019 -

Vào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới - Xuân Kỷ Hợi 2019, đồng chí Vũ Chí Kỳ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hiệp Hòa đã gửi tới toàn thể cán bộ, đảng viên, quân và dân trong huyện lời chúc Tết tốt đẹp nhất. Trang Thông tin điện tử huyện Hiệp Hòa xin trân trọng đăng toàn văn.