Tin chỉ đạo điều hành

Chấn chỉnh lề lối làm việc, kỷ cương trong thực thi công vụ của cán bộ, công chức, viên chức năm 2018 -

Chấn chỉnh lề lối làm việc, kỷ cương trong thực thhi công vụ của cán bộ, công chức, viên chức năm 2018.

Thực hiện nghiêm quy định giải tỏa, xóa bỏ các bãi chứa cát sỏi không nằm trong quy hoạch -

Thực hiện Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang về việc điều chỉnh, bổ sung quy hoạch bãi ven sông chứa cát sỏi, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu Chủ tịch UBND xã Hợp Thịnh thực hiện nghiêm quy định thời gian giải tỏa, xóa  bỏ các bãi chứa cát, sỏi không nằm trong quy hoạch.

Triển khai công tác xét, thi tốt nghiệp và tuyển sinh năm 2018 -

Phó Chủ tịch UBND huyện Tạ Việt Hùng vừa chủ trì buổi làm việc triển khai công tác xét thi tốt nghiệp và tuyển sinh năm 2018.

Hội nghị giao ban Phó Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn tháng 5 -

Thường trực Huyện ủy vừa tổ chức hội nghị giao ban trong tháng 5 đối với các đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn.

Tăng cường công tác tuyên truyền, đảm bảo vệ sinh môi trường trong các trường học -

Theo phản ánh của một số hộ dân thôn Giữa, xã ĐoanBái, tại cổng trường Tiểu học Đoan Bái số 2, có một số hộ gia đình, cá nhân bán hàng nhưng nhà trường không chỉ đạo việc thu gom, phân loại rác thải, làm ảnh hưởng đến môi trường.

Xử lý triệt để các trường hợp vi phạm đê điều trên địa bàn huyện -

Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Tiến Dũng vừa có buổi làm việc nhằm đánh giá, rà soát việc thực hiện xử lý các trường hợp vi phạm đê điều trên địa bàn huyện.

Triển khai tháng hành động phòng chống ma túy -

Thủ tướng Chính phủ vừa chỉ đạo triển khai Tháng hành động phòng, chống ma túy từ ngày 1 đến ngày 30-6-2018 với chủ đề "Hãy bảo vệ thế hệ trẻ trước hiểm họa ma túy".

Thường trực Huyện ủy giao ban với Bí thư đảng ủy các xã, thị trấn tháng 5 -

Sáng 22/5, Thường trực Huyện ủy giao ban với Bí thư đảng ủy các xã, thị trấn tháng 5.

Nâng cao trách nhiệm quản lý nhà nước về công tác phòng, chống tai nạn đuối nước trẻ em -

UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành Công văn số 1525/UBND-KGVX về việc nâng cao trách nhiệm quản lý nhà nước về công tác phòng, chống tai nạn đuối nước trẻ em.

Kiểm điểm xử lý vi phạm đất đai nằm trong quy hoạch mở rộng cắm mốc kênh tiêu Ngọ Khổng 2 -

Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Tiến Dũng vừa chủ trì buổi làm việc kiểm điểm xử lý vi phạm đất đai nằm trong quy hoạch mở rộng cắm mốc kênh tiêu Ngọ Khổng 2 trên địa bàn xã Châu Minh.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lại Thanh Sơn chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ dự án đường vành đai IV (Hà Nội) địa phận tỉnh Bắc Giang và hạng mục xây dựng cầu Xuân Cẩm – Bắc Phú thuộc địa phận huyện Hiệp Hòa. -

Chiều ngày 21-5, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lại Thanh Sơn cùng đoàn công tác của tỉnh có buổi thị sát tiến độ dự án đường vành đai IV (Hà Nội) địa phận tỉnh Bắc Giang và hạng mục xây dựng cầu Xuân Cẩm – Bắc Phú thuộc địa phận huyện Hiệp Hòa.

Phiên họp thường kỳ UBND huyện tháng 5 -

Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Thịnh vừa chủ trì phiên họp thường kỳ UBND huyện.

Tăng cường quản lý hoạt động bảo quản, tu bổ, tôn tạo, phục hồi di tích trên địa bàn huyện -

Chủ tịch UBND huyện yêu cầu Phòng Văn hóa và Thông tin, UBND các xã, thị trấn tăng cường quản lý hoạt động bảo quản, tu bổ, tôn tạo, phục hồi di tích trên địa bàn huyện.

Kiểm điểm tiến độ thực hiện dự án Khu công nghiệp Hòa Phú -

Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Thịnh vừa chủ trì buổi làm việc kiểm điểm tiến độ thực hiện dự án khu công nghiệp Hòa Phú.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh kiểm tra cải cách hành chính đột xuất tại huyện Hiệp Hòa -

Chiều ngày 10-5, đồng chí Nguyễn Văn Linh, Chủ tịbodych UBND tỉnh kiểm tra đột xuất về công tác cải cách hành chính, thực thi công vụ của cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Hiệp Hòa.

Thường trực Huyện ủy chỉ đạo triển khai thực hiện “Năm dân vận chính quyền” -

Thường trực Huyện ủy vừa có công văn chỉ đạo các cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện “năm dân vận chính quyền”.

BCĐ An toàn thực phẩm huyện triển khai kế hoạch tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức vệ sinh ATTP -

BCĐ An toàn thực phẩm huyện xây dựng và triển khai kế hoạch tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức vệ sinh ATTP năm 2018.

Tăng cường quản lý hoạt động bảo quản, tu bổ, phục hồi di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh -

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang vừa có văn bản về tăng cường quản lý hoạt động bảo quản, tu bổ, phục hồi di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh.

Kiểm điểm xây dựng NTM đối với UBND xã Thường Thắng -

Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Thịnh vừa chủ trì buổi làm việc kiểm điểm xây dựng NTM đối với UBND xã Thường Thắng.

Hiệp Hòa tập huấn công tác dồn điền đổi thửa năm 2018 -

Sáng 24/4, UBND huyện Hiệp Hòa tổ chức hội nghị tập huấn công tác dồn điền, đổi thửa năm 2018.