Tin chỉ đạo điều hành

Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo tăng cường kiểm tra, xử lý dứt điểm vi phạm đất đai trên địa bàn huyện -

Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Thịnh chỉ đạo Chủ tịch UBND các xã, thị trấn tăng cường kiểm tra, xử lý dứt điểm vi phạm đất đai trên địa bàn huyện.

Kiểm điểm tiến độ thực hiện một số dự án trên địa bàn huyện -

Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Thịnh vừa tổ chức buổi làm việc kiểm điểm tiến độ thực hiện một số dự án trên địa bàn huyện.

Hiệp Hòa xử lý triệt để 4 trường hợp vi phạm đê điều -

Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Tiến Dũng vừa tổ chức buổi làm việc rà soát vi phạm đê điều và chỉ đạo xử lý dứt điểm các trường hợp vi phạm Luật đê điều trên địa bàn huyện.

Ban ATGT huyện triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”. -

Ban ATGT huyện Hiệp Hòa vừa xây dựng và triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” tại huyện Hiệp Hòa năm 2018.

UBND các xã, thị trấn công khai Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất và Bộ thủ tục hành chính về đất đai. -

Để đảm bảo thực hiện đầy đủ, chính xác, đồng bộ, thống nhất, minh bạch và kịp thời các thủ tục hành chính về lĩnh vực đất đai, tạo điều kiện thuận lợi để cơ quan nhà nước thẩm quyền thực hiện kiểm tra, nhân dân giám sát việc giải quyết thủ tục hành chính, góp phần phòng, chống tiêu cực,

Kế hoạch đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2019 -

Kế hoạch đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2019. Xem chi tiết Kế hoạch tại đây!

Kế hoạch triển khai thi hành Luật Quốc phòng năm 2018 -

Nhằm phổ biến sâu rộng nội dung Luật Quốc phòng năm 2018 đến các tầng lớp nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trên địa bàn huyện bằng nhiều hình thức phù hợp; rà soát kịp thời đề nghị cơ quan có thẩm quyền sửa đổi, bổ sung, bãi bỏ hoặc ban hành mới các văn bản quy phạm pháp lu

UBND huyện chỉ đạo tăng cường liên kết, cung cấp, tiêu thụ nông sản an toàn -

Để đẩy mạnh công tác liên kết tiêu thụ nông sản an toàn trên địa bàn huyện, giúp phát triển sản xuất nông sản an toàn, chất lượng, Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo tăng cường liên kết, cung cấp, tiêu thụ nông sản an toàn.

Dừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong 2 ngày Quốc tang nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười -

Ngày 4-10, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang có công văn gửi các cơ quan thuộc Tỉnh ủy, UBND tỉnh; các cơ quan T.Ư trên địa bàn tỉnh; Ủy ban MTTQ và các Hội, đoàn thể tỉnh; UBND các huyện, TP về việc thực hiện Lễ Quốc tang nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười.

Thực hiện hiệu quả chính sách pháp luật về lao động, BHXH trong các doanh nghiệp trên địa bàn -

Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Thịnh vừa chủ trì buổi làm việc về tình hình thực hiện chính sách pháp luật về lao động, BHXH 9 tháng năm 2018 tại các doanh nghiệp trên địa bàn.

Thường trực HĐND huyện họp phiên thường kỳ tháng 9 -

Thường trực HĐND huyện vừa họp phiên thường kỳ tháng 9. Đồng chí Vũ Chí Kỳ, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp.

Kế hoạch thực hiện Đề án "Phối hợp truyền thông phòng, chống HIV/AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm đến năm 2020"" -

UBND huyện xây dựng kế hoạch tổ chức, triển khai thực hiện Đề án "Phối hợp truyền thông phòng, chống HIV/AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm đến năm 2020".

Kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2018 -

Hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2018 với chủ đề "Quản lý rác thải vì môi trường nông thôn bền vững" và tiếp tục duy trì các hoạt động thu gom, xử lý rác thải, tuyên truyền nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, UBND huyện xây dựng và triển khai Kế hoạch hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch

Kiểm tra xây dựng nông thôn mới đối với UBND xã Thường Thắng -

Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Tiến Dũng cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của huyện vừa tổ chức kiểm tra xây dựng nông thôn mới đối với UBND xã Thường Thắng.

Phó CT UBND huyện kiểm điểm thực hiện quy định đối với hoạt động của bãi ven sông chứa cát sỏi -

Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Tiến Dũng vừa chủ trì buổi làm việc kiểm điểm thực hiện quy định đối với hoạt động của bãi ven sông chứa cát sỏi trên địa bàn huyện.

UBND tỉnh ban hành kế hoạch tổ chức Ngày pháp luật năm 2018 -

UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Ngày pháp luật (09/11) nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2018.

Tăng cường tuyên truyền công tác cải cách hành chính -

Nhằm khắc phục những hạn chế trong công tác tuyên truyền về cải cách hành chính, Chủ tịch UBND huyện vừa có công văn chỉ đạo tăng cường công tác cải cách hành chính trên địa bàn.

Tăng cường quản lý, chấn chỉnh hoạt động quảng cáo trên địa bàn huyện Hiệp Hòa. -

Ngày 18/9/2018, Chủ tịch UBND huyện ban hành Chỉ thị tăng cường công tác quản lý nhà nước, chấn chỉnh hoạt động quảng cáo trên địa bàn huyện.

Thường trực Huyện ủy giao ban với Phó Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn -

Sáng 19-9, đồng chí Vũ Chí Kỳ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chủ trì buổi giao ban với Phó Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn.

Chủ tịch UBND huyện kiểm tra thực hiện quản lý nhà nước về đất đai trên địa bàn xã Bắc Lý -

Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Thịnh vừa chủ trì kiểm tra thực hiện quản lý về đất đai trên địa bàn xã Bắc Lý.