Chuyên mục: Kinh tế

Kiểm điểm thực hiện xử lý vi phạm đất đai trên địa bàn xã Lương Phong -

Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Tiến Dũng vừa tổ chức hội nghị kiểm điểm thực hiện xử lý vi phạm đất đai trên địa bàn xã Lương Phong.

Hiệp Hòa thực hiện cắm mốc ranh giới vị trí định hướng quy hoạch các Khu, Cụm công nghiệp trên địa bàn huyện -

Từ ngày 20/2 đến 25/3, Sở Công thương chủ trì phối hợp với UBND huyện Hiệp Hòa thực hiện cắm mốc ranh giới các vị trí định hướng quy hoạch các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn huyện.

Chuyên mục: Quốc phòng - An ninh

Tuổi trẻ huyện Hiệp Hòa hân hoan lên đường nhập ngũ, bảo vệ Tổ quốc -

Sáng 21-2, tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Hiệp Hòa long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2019.

Xã Đồng Tân gặp mặt, động viên tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ -

Xã Đồng Tân vừa tổ chức gặp mặt, động viên các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2019.

Chuyên mục: Chính trị

UBND huyện họp phiên tháng 2 -

Chiều 20-2, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Nguyễn Văn Chính chủ trì phiên họp UBND tháng 2 năm 2019.

Hội nghị tập huấn quy trình lấy ý kiến nhân dân về sáp nhập xã Đức Thắng và Thị trấn Thắng -

Chiều 20-2, Ban Chỉ đạo sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã và thôn, tổ dân phố huyện tổ chức hội nghị tập huấn quy trình lấy ý kiến nhân dân về sáp nhập xã Đức Thắng vào thị trấn Thắng.

Ủy ban MTTQ huyện Hiệp Hòa hiệp thương bầu chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện khóa XX -

Chiều 19-2, Ủy ban MTTQ huyện Hiệp Hòa tổ chức Hội nghị lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014 - 2019 để hiệp thương bầu chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện khóa XX nhiệm kỳ 2014 - 2019.

Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Tiến Dũng chỉ đạo công tác lấy ý kiến cử tri về Đề án sáp nhập xã Đức Thắng vào thị trấn Thắng -

Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Tiến Dũng, Trưởng Ban Chỉ đạo huyện về thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã và thôn, tổ dân phố vừa chủ trì cuộc họp với các thành viên BCĐ để triển khai nhiệm vụ lấy ý kiến cử tri về sáp nhập xã Đức Thắng vào thị trấn Thắng trong ngày 24/2/2019.

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội

Chùa Y Sơn, xã Hòa Sơn (Hiệp Hòa) đón nhận di tích lịch sử cấp Quốc gia -

Sáng ngày 19/2, Đảng ủy, UBND xã Hòa Sơn, huyện Hiệp Hòa long trọng tổ chức Lễ đón nhận Quyết định xếp