Chuyên mục: Kinh tế

Tập trung thực hiện dồn điền đổi thửa giai đoạn 2017- 2018 -

Để thực hiện dồn điền đổi thửa đảm bảo quy định và tiến độ đề ra, UBND huyện Hiệp Hòa chỉ đạo các cơ quan chuyên môn và UBND các xã tập trung thực hiện dồn điền đổi thửa giai đoạn 2017- 2018.

Sạt lở bãi sông tả Cầu thuộc thôn Xuân Thành xã Châu Minh -

Tại khu vực K33+560- K33+660, bãi đê tả sông Cầu thuộc thôn Xuân Thành, xã Châu Minh đã xảy ra sự cố sạt lở.

Hiệp Hòa: người dân đồng thuận hiến đất làm đường vành đai IV Hà Nội -

Giải phóng mặt bằng tuyến nhánh 3, đường vành đai IV trên địa phận huyện Hiệp Hòa liên quan đến rất nhiều đất ở song người dân các địa phương đã tự nguyện hiến nhiều diện tích đất ở để thực hiện làm đường giao thông.

Chuyên mục: Chính trị

Thường trực Huyện ủy gặp mặt kỷ niệm ngày truyền thống các cơ quan xây dựng Đảng, các tổ chức Hội, đoàn thể -

Thường trực Huyện uỷ vừa tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân Kỷ niệm ngày tryền thống của các cơ quan xây dựng Đảng và các Hội, đoàn thể.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hoa tổ chức hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc trực tiếp với nhân dân xã Đông Lỗ -

Sáng 16/10 Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hoa tổ chức gặp gỡ, ti

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội

Hội thảo đánh giá năng lực và tiềm nămg các tổ chức xã hộii, chính trị xã hội trong thực hiện dự án“Sức khỏe cho mọi người” -

Ngày 17/10, tại huyện Hiệp Hòa đã diễn ra hội thảo đánh giá năng lực, tiềm năng các tổ chức xã hội, tổ chức chính trị xã hội thực hiện dự án “Sức khỏe cho mọi người".

Hiệp Hòa giành giải Ba Hội thi kỹ thuật sơ cấp cứu cho tình nguyện viên Chữ thập đỏ -

Ngày 16-10, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức “Hội thi Kỹ thuật sơ cấp cứu cho tình nguyện viên Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang” lần thứ 9 năm 2018.

Hội Bảo vệ Quyền trẻ em huyện Hiệp Hòa kết nối những trái tim yêu thương -

Với nhiều hoạt động thiết thực, Hội Bảo vệ quyền trẻ em huyện Hiệp Hòa đã thực hiện tốt chức năng là cầu nối những tổ chức và cá nhân hảo tâm với trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.