Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội

Trường MN Danh Thắng nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ -

Luôn lấy trẻ làm trung tâm kết hợp với ứng dụng các phương pháp dạy học tích cực để thúc đẩy tính chủ động, khả năng tư duy phản biện

Hiệp Hòa công nhận 34 đề tài, sáng kiến kinh nghiệm năm 2018 -

Chủ tịch UBND huyện vừa Quyết định công nhận 34 đề tài, sáng kiến kinh nghiệm năm 2018. Kết quả này sẽ là cơ sở để huyện xét, công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp huyện và các hình thức khen thưởng khác.

Hội doanh nhân CCB huyện Hiệp Hòa tặng quà cho người nghèo -

Sáng ngày 11/12, Hội Doanh nhân cựu chiến

Chuyên mục: Quốc phòng - An ninh

Chủ tịch UBND huyện thưởng “nóng” 25 triệu đồng cho lực lượng công an lập thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm -

Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa Phạm Văn Thịnh vừa quyết định thưởng nóng 15 triệu đồng cho Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội và 10 triệu đồng cho Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (Công an huyện Hiệp Hòa).

Chuyên mục: Chính trị

Công bố Quyết định điều động Công an chính quy nhận nhiệm vụ tại thị trấn Thắng, xã Lương Phong -

Sáng 13-12, Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức công bố quyết định điều động cán bộ Công an huyện Hiệp Hòa chuyển về nhận nhiệm vụ tại Công an thị trấn Thắng và xã Lương Phong.

Hỗ trợ xây dựng nhà nhân ái cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn -

Huyện đoàn Hiệp Hòa vừa phối hợp với Đoàn các cơ quan tỉnh Bắc Giang trao kinh phí hỗ trợ xây dựng “Nhà nhân ái” cho gia đình anh Ngô Văn Lâm (SN 1979), thôn Hương Câu, xã Hương Lâm.

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXIII lần thứ 17 -

Sáng 11/12/2018, đồng chí Phạm Văn Thịnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXIII, nhiệm kỳ 2015- 2020 lần thứ 17.