Tăng cường công tác kiểm tra, quản lý xe tãi trên địa bàn huyện

Chủ tịch UBND tỉnh đã phê duyệt và công bố 12 điểm đỗ taxi trên địa bàn huyện. Nhưng trong thời gian gần đây, các hãng xe taxi dừng, đỗ dưới lòng đường, vỉa hè một cách tràn lan, nhất là khu trung tâm tượng đài, cổng chợ huyện, khu vực bưu điện huyện... không đúng điểm đậu, đỗ theo quy định, gây khó khăn cho các phương tiện lưu thông, tiềm ẩn các nguy cơ mất ATGT và gây bức xúc trong dư luận nhân dân, mất mỹ quan đô thị. Ngoài ra, theo phản ánh hiện nay trên địa bàn huyện xuất hiện loại xe ô tô 5-7 chỗ, không có đăng ký kinh doanh vận tải hành khách nhưng thường xuyên đón trả khách đi Hà Nội, Bắc Giang theo hình thức taxi...

Để hoạt động kinh doanh vận tải hành khách bằng taxi đi vào nề nếp, đảm bảo trật tự án toàn giao thông trên địa bàn huyện, Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo tăng cường công tác kiểm tra, quản lý xe taxi trên địa bàn huyện.

Xem chi tiết văn bản chỉ đạo tại đây!

Nguyễn Phương