内容へスキップ

1か月当たりのページのアクセス回数: 273,296
1年間当たりのページのアクセス回数: 1,554,190
ページのアクセス回数 : 17,642,197

Tuổi trẻ Hiệp Hòa chung tay phòng chống tệ nạn xã hội, phòng cháy chữa cháy

ページビュー:

Sáng 20/6, Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện Hiệp Hoà phối hợp tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội, phòng cháy chữa cháy với sự tham gia của hơn 100 đoàn viên, thanh niên xã Thường Thắng.

Tại đây, các đoàn viên, thanh niên tham gia các hoạt động: phát hơn 1000 tờ rơi tuyên truyền về các vấn đề tệ nạn xã hội, phòng chống ma tuý, phòng cháy chữa cháy cho người dân; thành lập 1 Đội tuyên truyền lưu động tuyên truyền dọc các tuyến đường trung tâm xã, các trục đường chính của các thôn, chợ, khu tập trung đông dân cư trên địa bàn xã về các văn bản quy phạm pháp luật, các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước liên quan đến công tác phòng, chống các tệ nạn xã hội, phòng cháy chữa cháy, phòng ngừa trộm cắp tài sản, lừa đảo trên không gian mạng,... phát động Nhân dân tham gia phát giác, tố giác tội phạm, tích cực tham gia phòng ngừa, phát hiện, tố giác tội phạm về các vấn đề tệ nạn xã hội.

Trong tháng 6 và 7, Huyện đoàn Hiệp Hòa chỉ đạo 100% các xã, thị trấn phối hợp với lực lượng công an tổ chức tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội, phòng cháy chữa cháy đến toàn thể người dân nhằm góp phần đẩy mạnh công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và công tác phòng cháy chữa cháy trên địa bàn huyện.

Nguyễn Phương