内容へスキップ
Thứ hai, 24 Tháng 06 Năm 2024

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,512,939
ページのアクセス回数 : 17,600,946

Phê duyệt danh sách các hộ gia đình, cá nhân đủ điều kiện nhận hỗ trợ bàn giao mặt bằng để thực hiện dự án Xây dựng đường nối ĐT 296 với đường vành đai IV (Hà Nội)

ページビュー:

UBND huyện Hiệp Hòa vừa có quyết định phê duyệt danh sách các hộ gia đình, cá nhân đủ điều kiện nhận hỗ trợ và mức hỗ trợ bàn giao mặt bằng sớm (khuyến khích tiến độ) khi Nhà nước thu hồi đất (đối với tài sản là mộ) để thực hiện dự án Xây dựng đường nối ĐT 296 với đường vành đai IV (Hà Nội), huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang (thuộc thôn Cẩm Bào, xã Xuân Cẩm,huyện Hiệp Hòa).

Theo đó, tổng số hộ gia đình, cá nhân đủ điều kiện nhận hỗ trợ là 07 hộ gia đình, cá nhân, với 15 ngôi mộ, mức hỗ trợ là 5.000.000 đồng/mộ; Tổng kinh phí hỗ trợ 75.000.000 đồng.

UBND huyện giao Trung tâm Phát triển quỹ đất và Cụm công nghiệp huyện có trách nhiệm phối hợp với chủ đầu tư dự án, UBND xã Xuân Cẩm nơi có tài sản là Mộ khi Nhà nước thu hồi giao Quyết định này đến từng hộ gia đình, cá nhân; trường hợp hộ gia đình, cá nhân không nhận Quyết định này hoặc vắng mặt thì phải lập biên bản; tổ chức việc niêm yết công khai Quyết định này theo quy định.

Quyết định phê duyệt( tại đây)

Danh sách các hộ gia đình, cá nhân

Hải Vân