内容へスキップ

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,177,559
ページのアクセス回数 : 17,265,566

Lãnh đạo huyện chúc mừng Chi cục Thống kê nhân Kỷ niệm 78 năm ngày thành lập ngành

ページビュー:

Nhân Kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Thống kê Việt Nam (6/5/1946 - 6/5/2024), đồng chí Nguyễn Văn Khanh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đến tặng hoa, chúc mừng Chi cục Thống kê huyện. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng HĐND &UBND huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Khanh tặng hoa chúc mừng Chi cục Thống kê huyện

Ngày 6/5/1946, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký Sắc lệnh số 61/SL thành lập Nha Thống kê Việt Nam thuộc Bộ Quốc dân kinh tế - tiền thân của ngành Thống kê và Tổng cục Thống kê ngày nay.

Chi cục Thống kê huyện Hiệp Hòa hiện có 5 cán bộ, công chức, trong 78 năm qua, cùng với ngành Thống kê cả nước, Chi cục Thống kê huyện Hiệp Hòa đã nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn. Các số liệu, sản phẩm thống kê là nguồn thông tin chính thống để lãnh đạo huyện, các ngành và địa phương sử dụng trong việc đánh giá và dự báo tình hình, xây dựng chiến lược, kế hoạch, chính sách phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Ngoài thực hiện điều tra, báo cáo thống kê thường kỳ và đột xuất phục vụ ngành Thống kê, Chi cục Thống kê huyện luôn đảm bảo các thông tin thống kê khác phục vụ nhiệm vụ chính trị cho cấp ủy, chính quyền địa phương và các ngành, các cấp.

Đến chúc mừng, động viên tập thể lãnh đạo, cán bộ Chi cục Thống kê huyện, đồng chí Nguyễn Văn Khanh, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của Chi cục Thống kê huyện Hiệp Hòa đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí mong muốn tập thể cán bộ, công chức Chi cục Thống kê huyện tiếp tục phát huy truyền thống của ngành, đoàn kết, nỗ lực đổi mới, sáng tạo, bám sát sự chỉ đạo của Tổng Cục Thống kê, của tỉnh và huyện trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao. Tiếp tục thực hiện hiệu quả các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng thu thập, xử lý thông tin, phân tích, dự báo, phổ biến thông tin thống kê bảo đảm tính trung thực, khách quan, chính xác, đầy đủ, kịp thời, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà.