内容へスキップ

1か月当たりのページのアクセス回数: 277,757
1年間当たりのページのアクセス回数: 1,558,651
ページのアクセス回数 : 17,646,658

Hiệp Hòa: tổ chức khảo sát, lấy ý kiến của người dân đối với chủ tịch UBND cấp xã

ページビュー:

Ban Chỉ đạo Quy chế dân chủ huyện vừa xây dựng Kế hoạch tổ chức khảo sát, lấy ý kiến của người dân đối với chủ tịch UBND cấp xã. Các hoạt động khảo sát, lấy ý kiến người dân được triển khai tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả ủy ban nhân dân cấp xã; đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả, chính xác, phù hợp với tình hình thực tế ở địa phương, đơn vị; ứng dụng công nghệ thông tin trong triển khai thực hiện; đảm bảo phản ánh khách quan ý kiến của người dân.

Thời gian, địa điểm khảo sát: 03 ngày, từ ngày 12/6 - 14/6/2024, tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả ủy ban nhân dân cấp xã.

Phương pháp tiến hành khảo sát được triển khai bằng cách gửi mã QR code cho 25 xã, thị trấn. Hội cựu chiến binh ở xã, thị trấn, hỗ trợ, hướng dẫn người dân thực hiện các thủ tục hành chính, truy cập mã QR code và trả lời các câu hỏi trong phiếu khảo sát.

Xem chi tiết kế hoạch tại đây!