内容へスキップ

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,507,349

Hiệp Hòa: Thông báo nội quy ra vào trụ sở Huyện ủy, HĐND, UBND huyện

ページビュー:

Để đảm bảo an ninh trật tự và thực hiện nghiêm nội quy khi ra, vào Trụ sở Huyện ủy, HĐND, UBND huyện  Hiệp Hòa (gọi tắt là Trụ sở cơ quan), Chủ tịch UBND huyện đề nghị:

Đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện khi ra, vào trụ sở cơ quan: Thực hiện nghiêm việc đeo thẻ (công chức, viên chức… ) theo quy định. Sử dụng giấy ra, vào đối với các xe ô tô, xe máy đã được cấp. Sử dụng các giấy tờ liên quan (giấy mời họp, thông báo làm việc…) để xuất trình tại khu vực bảo vệ.

Đối với tổ chức, cá nhân đến liên hệ công tác: cần xuất trình các giấy tờ cần thiết như: CCCD, giấy giới thiệu, giấy mời làm việc, các giấy tờ liên quan khác và đăng ký vào sổ trực tại phòng bảo vệ. Trường hợp không có lịch làm việc hẹn trước, cần liên hệ với người trong cơ quan để được hướng dẫn thủ tục ra, vào trụ sở cơ quan. Thái độ giao tiếp lịch sự, không tùy tiện vào cơ quan, không say rượu bia, không gây ồn ào, không vứt rác bừa bãi làm mất vệ sinh chung…Để xe và phương tiện đúng nơi quy định, không đem vũ khí, chất cháy, chất nổ và các chất cấm khác vào trụ sở cơ quan.

Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân thực hiện nghiêm túc các quy định nêu trên (niêm yết tại cổng trụ sở cơ quan) và tuân thủ sự hướng dẫn của bảo vệ.

Chi tiết Thông báo tại đây