内容へスキップ

1か月当たりのページのアクセス回数: 144,928
1年間当たりのページのアクセス回数: 1,425,822
ページのアクセス回数 : 17,513,829

Ban Thường vụ Huyện ủy gặp mặt các đồng chí nguyên là Thường trực huyện ủy, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy qua các thời kỳ

ページビュー:
Chiều ngày 21/12, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức gặp mặt nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ nhằm thông tin tình hình KT-XH của huyện thời gian qua và một số chủ trương, định hướng trong thời gian tới.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy đã báo cáo tình hình phát triển KT-XH của huyện năm 2016 và những định hướng trong thời gian tới. Đồng chí Nguyễn Thị Hoa khẳng định những kết quả đạt được chính là tư tinh thần đoàn kết, thống nhất, nỗ lực của cả hệ thống chính trị và nhân dân trong huyện. Bên cạnh sự chỉ đạo sát sao của các cấp ủy Đảng, sự chung tay ủng hộ của các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài huyện còn có sự đóng góp trí tuệ, động viên và giúp đỡ của các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt của huyện - những người luôn tâm huyết đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của địa phương.

Với tinh thần cầu thị, đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Bí thư huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Thịnh, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu các ý kiến đóng góp quý báu của các đại biểu và hứa sẽ cùng cả hệ thống chính trị tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của huyện, thực hiện đồng bộ các giải pháp đã đề ra với quyết tâm cao, đẩy nhanh công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa; xây dựng nông thôn mới, xây dựng huyện Hiệp Hòa ngày càng giàu đẹp, văn minh, phấn đấu trở thành thị xã trong nhiệm kỳ tới.