Vệ sinh an toàn thực phẩm- Xử phạt

Chuyên mục: Vệ sinh an toàn thực phẩm- Xử phạt

Hiệp Hòa tập trung kiểm tra, giám sát, xử lý ATVSTP dịp Tết Nguyên đán 2019 -

Đoàn kiểm tra liên ngành về ATTP và hành nghề y, dược, hóa mỹ phẩm tư nhân, cơ sở matssage, spa, kính thuốc huyện Hiệp Hòa đã triển khai đợt cao điểm kiểm tra, giám sát, xử lý ATVSTP phục vụ Tết Nguyên đán.

Tăng cường kiểm tra, tuyên truyền về ATTP trong dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân 2019 -

Để đảm bảo công tác truyền thông ATTP dịp Tết Nguyên đán và lễ hội Xuân được thường xuyên, BCĐ ATTP huyện Hiệp Hòa đã chỉ đạo tăng cường kiểm tra, tuyên truyền về ATTP trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân 2019.

Huyện Hiệp Hòa xếp loại xuất sắc trong công tác quản lý về an toàn thực phẩm -

UBND tỉnh vừa ban hành quyết định công nhận kết quả đánh giá xếp loại công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2018 đối với 10 huyện, TP.

Phòng Kinh tế và Hạ tầng thông báo đã tiếp nhận hồ sơ công bố sản phẩm thực phẩm -

Thực hiện công văn của Bộ Công thương về việc triển khai thực hiện Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của Chính phủ, Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện thông báo đã tiếp nhận bản tự công bố sản phẩm thực phẩm của tổ chức, cá nhân

Tiêu hủy nửa tấn lòng lợn không rõ nguồn gốc xuất xứ tại xã Danh Thắng -

Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Công an tỉnh Bắc Giang vừa phối hợp với Cục quản lý thị trường tỉnh kiểm tra cơ sở sơ chế, kinh doanh nội tạng động vật tại xã Danh Thắng.

Công ty cổ phần Dinh dưỡng Hải Thịnh đưa vào sử dụng dây chuyền giết mổ gia súc an toàn -

Công ty cổ phần Dinh dưỡng Hải Thịnh (xã Đức Thắng) vừa đưa vào sử dụng dây chuyền giết mổ gia súc an toàn với công suất 50 con lợn/giờ.

Rau cần Hoàng Lương - Triển vọng Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2018 -

Huyện Hiệp Hòa đã thành lập và phát triển mô hình sản xuất rau cần theo tiêu chuẩn VietGAP đầu tiên tại xã Hoàng Lương với mong muốn tạo nên những vựa rau sạch, cho năng suất cao.

Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo vận động người dân tham gia BHYT năm 2019 -

Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo vận động người dân tham gia BHYT năm 2019. Xem chi tiết tại đây!

Thông báo phân công nhiệm vụ các thành viên Ban Chỉ đạo ATTP huyện Hiệp Hòa -

Thông báo phân công nhiệm vụ các thành viên Ban Chỉ đạo ATTP huyện Hiệp Hòa. Xem chi tiết tại đây!

Hiệp Hòa khó khăn trong thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường đấu tranh chống buôn lậu thuốc lá -

Thực hiện Chỉ thị 30 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường đấu tranh chống buôn lậu thuốc lá, sau 4 năm quán triệt, triển khai thực hiện, mặc dù đã đạt được một số kết quả thiết thực nhưng công tác này vẫn còn gặp nhiều khó khăn.