Vệ sinh an toàn thực phẩm- Xử phạt

Chuyên mục: Vệ sinh an toàn thực phẩm- Xử phạt

Công ty cổ phần Dinh dưỡng Hải Thịnh đưa vào sử dụng dây chuyền giết mổ gia súc an toàn -

Công ty cổ phần Dinh dưỡng Hải Thịnh (xã Đức Thắng) vừa đưa vào sử dụng dây chuyền giết mổ gia súc an toàn với công suất 50 con lợn/giờ.

Rau cần Hoàng Lương - Triển vọng Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2018 -

Huyện Hiệp Hòa đã thành lập và phát triển mô hình sản xuất rau cần theo tiêu chuẩn VietGAP đầu tiên tại xã Hoàng Lương với mong muốn tạo nên những vựa rau sạch, cho năng suất cao.

Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo vận động người dân tham gia BHYT năm 2019 -

Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo vận động người dân tham gia BHYT năm 2019. Xem chi tiết tại đây!

Thông báo phân công nhiệm vụ các thành viên Ban Chỉ đạo ATTP huyện Hiệp Hòa -

Thông báo phân công nhiệm vụ các thành viên Ban Chỉ đạo ATTP huyện Hiệp Hòa. Xem chi tiết tại đây!

Hiệp Hòa khó khăn trong thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường đấu tranh chống buôn lậu thuốc lá -

Thực hiện Chỉ thị 30 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường đấu tranh chống buôn lậu thuốc lá, sau 4 năm quán triệt, triển khai thực hiện, mặc dù đã đạt được một số kết quả thiết thực nhưng công tác này vẫn còn gặp nhiều khó khăn.

Quyền và nghĩa vụ của công dân trong phòng, chống tác hại của thuốc lá -

Hiện nay, nhiều độc giả muốn biết quyền và nghĩa vụ của công dân trong phòng, chống tác hại của thuốc lá. Đặc biệt là các hành vi bị nghiêm cấm liên quan đến công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá.

UBND huyện chỉ đạo tăng cường liên kết, cung cấp, tiêu thụ nông sản an toàn -

Để đẩy mạnh công tác liên kết tiêu thụ nông sản an toàn trên địa bàn huyện, giúp phát triển sản xuất nông sản an toàn, chất lượng, Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo tăng cường liên kết, cung cấp, tiêu thụ nông sản an toàn.

Tăng cường đảm bảo đảm an toàn thực phẩm dịp tết -

Sở Nông nghiệp và PTNT Bắc Giang vừa có văn bản chỉ đạo các đơn vị trực thuộc UBND các huyện, thành phố tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) trước, trong và sau dịp tết Dương lịch, tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

HTX Chăn nuôi Trường Thành phát triển mô hình nuôi lợn hữu cơ -

Mô hình chăn nuôi lợn hữu cơ của HTX Chăn nuôi Trường Thành đã cung cấp ra thị trường sản phẩm thịt có giá trị dinh dưỡng cao và bảo đảm an toàn thực phẩm.

Quy định mới về kinh doanh rượu: Rượu sản xuất phải dán tem và ghi nhãn hàng hóa -

Ngày 14/9/2017, Chính phủ ban hành Nghị định 105/2017/NĐ-CP quy định về kinh doanh rượu.