Học tập đạo đức HCM

Chuyên mục: Học tập đạo đức HCM

Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Bác Hồ: Lời hiệu triệu trái tim -

70 năm qua, lời kêu gọi về lòng yêu nước, tinh thần thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn còn nguyên giá trị đối với hàng triệu trái tim người dân Việt Nam.

Đẩy mạnh học tập và làm theo phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh -

Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại cho chúng ta một tấm gương sáng ngời về tình yêu đất nước, tinh thần quốc tế cộng sản trong sáng, về đạo đức cách mạng, về lối sống, phong cách, tác phong làm việc, sinh hoạt mẫu mực.

Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 -

Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền thực hiện chuyên đề 2018 của Ban Tuyên giáo Trung ương về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên”.

Thực hiện chức trách, nhiệm vụ của người đứng đầu- bám sát mục tiêu nhiệm vụ và làm tốt công tác tham mưu -

Trang Thông tin điện tử huyện trân trọng giới thiệu bài phát biểu tâm huyết của đồng chí Nguyễn Văn Bảo, Trưởng Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ của người đứng đầu.

Bác Hồ với Tết cổ truyền của dân tộc -

Mỗi khi Tết đến, xuân về, không người Việt Nam nào lại không nhớ đến Bác Hồ - lãnh tụ vĩ đại của cách mạng Việt Nam suốt đời hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Thơ: Hiệp Hòa- miền đất tôi yêu -

Phấn khởi trước những đổi mới của huyện Hiệp Hòa, ông Nguyễn Văn Kỳ, nguyên  Chủ tịch UBND huyện đã sáng tác bài thơ với tựa đề: Hiệp Hòa- miền đất tôi yêu. BBT Trang Thông tin điện tử huyện Hiệp Hòa trân trọng giới thiệu tới bạn đọc.

Ban Thường vụ Huyện ủy Hiệp Hòa triển khai Kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 -

Để đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành việc làm thường xuyên, hành động tự giác, Ban Thường vụ Huyện ủy Hiệp Hòa vừa ban hành Kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018.

Tỉnh ủy Bắc Giang vừa ban hành Kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 để đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành việc làm thường xuyên.

Phóng sự: Khởi nghiệp ở quê -

Học chuyên ngành về kinh tế, anh Vũ Tiến Trường, thôn Hoàng Lại, xã Thanh Vân đã “liều” bỏ công việc có mức thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng về quê gắn bó với ruộng đồng, làm nông nghiệp công nghệ cao.

Nguyễn Đức Thiện- Chỉ huy trưởng BCHQS xã Mai Trung gương mẫu, trách nhiệm -

Gương mẫu, nhiệt tình, trách nhiệm- đó là nhận xét của nhiều người về anh Nguyễn Đức Thiện (SN 1977), Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã Mai Trung.