Học tập đạo đức HCM

Chuyên mục: Học tập đạo đức HCM

Đóng góp công sức bảo vệ môi trường -

Đó là anh Vũ Hải Định, Giám đốc HTX Vệ sinh môi trường xã Danh Thắng- người được vinh danh trong thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa- cầu nối những tấm lòng nhân ái -

Sẵn sàng sẻ chia yêu thương và luôn tâm niệm “Hạnh phúc cho đi và sẽ còn mãi”, CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa đã có nhiều hoạt động tình nguyện ý nghĩa, thiết thực, trở thành địa chỉ kết nối những trái tim yêu thương.

Nghị lực phi thường của chàng trai tật nguyền -

Vượt lên sự nghiệt ngã của số phận, chàng trai tật nguyền Nguyễn Minh Nhật (sn 1980) ở thôn Khánh Vân, xã Đoan Bái đã khiến nhiều người rơi nước mắt cảm phục nghị lực phi thường của anh.

Võ sỹ Nghiêm Văn Ý- người con của quê hương Hiệp Hòa: triển vọng mới của Wushu Việt Nam -

Là vận động viên trẻ, cọ sát ở đấu trường thể thao lớn nhưng Nghiêm Văn Ý (sn 1999) ở thôn Quyền, xã Ngọc Sơn đã khiến người hâm mộ không bất ngờ khi em đạt Huy chương Đồng tại Đại hội TDTT Châu Á Asiad vừa diễn ra tại Indonesia.

Nghị lực của cậu học trò mồ côi -

Vũ Anh Tú (SN 2000), thôn Hương Thịnh, xã Quang Minh (Hiệp Hòa) dù hoàn cảnh khó khăn nhưng em luôn cố gắng nỗ lực trong học tập. Em hiện là học viên trường Đại học Chính trị Quân sự (Bắc Ninh).

Người cán bộ lão thành cách mạng sinh ra từ làng Đỏ -

Nói đến vùng đất ATKII Hiệp Hòa không thể không nhắc đến người cán bộ lão thành cách mạng Nguyễn Thanh Quất- nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh uỷ Hà Bắc. Bởi ông là người con của mảnh đất anh hùng đó, của xóm Đỏ kiên trung nồng nàn lòng yêu nước và là nhân chứng sống của lịch sử ATK II.

Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Bác Hồ: Lời hiệu triệu trái tim -

70 năm qua, lời kêu gọi về lòng yêu nước, tinh thần thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn còn nguyên giá trị đối với hàng triệu trái tim người dân Việt Nam.

Đẩy mạnh học tập và làm theo phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh -

Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại cho chúng ta một tấm gương sáng ngời về tình yêu đất nước, tinh thần quốc tế cộng sản trong sáng, về đạo đức cách mạng, về lối sống, phong cách, tác phong làm việc, sinh hoạt mẫu mực.

Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 -

Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền thực hiện chuyên đề 2018 của Ban Tuyên giáo Trung ương về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên”.

Thực hiện chức trách, nhiệm vụ của người đứng đầu- bám sát mục tiêu nhiệm vụ và làm tốt công tác tham mưu -

Trang Thông tin điện tử huyện trân trọng giới thiệu bài phát biểu tâm huyết của đồng chí Nguyễn Văn Bảo, Trưởng Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ của người đứng đầu.

Pages