Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/hiephoabg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Chiến lược, kế hoạch phát triển

Chuyên mục: Khai thác tài nguyên

Kiểm tra, xử lý nghiêm vi phạm vận chuyển đất trái phép trên địa bàn xã Quang Minh -

Ngày 2/11/2018, Chủ tịch UBND huyện ban hành Văn bản về việc kiểm tra, xử lý, khai thác, vận chuyển đất do thực hiện dồn điền đổi thửa trên địa bàn xã Quang Minh, trong đó yêu cầu Chủ tịch UBND xã Quang Minh khẩn trươn

Chuyên mục: Bảo vệ môi trường

Đề nghị xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường -

Qua kiểm tra hồ sơ, xác minh thực tế địa điểm hoạt động, Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện phát hiện Công ty cổ phần xây dựng đô thị số 1 Hà Nội đã có hành vi vi phạm trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.

Chuyên mục: Chính sách ưu đãi

Quyết định điều chỉnh danh sách hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở theo QĐ số 22 của Thủ tướng Chính phủ -

Quyết định điều chỉnh danh sách hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở theo QĐ số 22 của Thủ tướng Chính phủ. Xem Văn bản chi tiết tại đây!

Quyết định hỗ trợ kinh phi cho UBND xã Bắc Lý để đầu tư xây dựng công trình trường Tiểu học Bắc Lý số 2, hạng mục Nhà lớp học 2 tầng 6 phòng; trường Mầm non Bắc Lý, Nhà lớp học 2 tầng 4 phòng khu Lý Viên -

Quyết định hỗ trợ kinh phi cho UBND xã Bắc Lý để đầu tư xây dựng công trình trường Tiểu học Bắc Lý số 2, hạng mục Nhà lớp học 2 tầng 6 phòng; trường Mầm non Bắc Lý, Nhà lớp học 2 tầng 4 phòng khu Lý Viên.

Quyết định hỗ trợ kinh phi cho UBND xã Đức Thắng để đầu tư xây dựng công trình trường Tiểu học Đức Thắng số 1, hạng mục Nhà lớp học 2 tầng 8 phòng -

Quyết định hỗ trợ kinh phi cho UBND xã Đức Thắng để đầu tư xây dựng công trình trường Tiểu học Đức Thắng số 1, hạng mục Nhà lớp học 2 tầng 8 phòng.

Quyết định hỗ trợ kinh phi cho UBND xã Đông Lỗ để đầu tư xây dựng công trình trường Tiểu học Đông Lỗ số 1, hạng mục Nhà lớp học 2 tầng 8 phòng -

Quyết định hỗ trợ kinh phi cho UBND xã Đông Lỗ để đầu tư xây dựng công trình trường Tiểu học Đông Lỗ số 1, hạng mục Nhà lớp học 2 tầng 8 phòng.

Quyết định hỗ trợ kinh phi cho UBND thị trấn Thắng để đầu tư xây dựng công trình trường mầm non Hoa Phượng, hạng mục Nhà lớp học 2 tầng 4 phòng -

Quyết định hỗ trợ kinh phi cho UBND thị trấn Thắng để đầu tư xây dựng công trình trường mầm non Hoa Phượng, hạng mục Nhà lớp học 2 tầng 4 phòng.

Quyết định hỗ trợ kinh phi cho UBND xã Châu Minh để đầu tư xaya dựng công trình trường Tiểu học xã Châu Minh, hạng mục Nhà lớp học 2 tầng 4 phòng -

Quyết định hỗ trợ kinh phi cho UBND xã Châu Minh để đầu tư xaya dựng công trình trường Tiểu học xã Châu Minh, hạng mục Nhà lớp học 2 tầng 4 phòng.

Chuyên mục: Chiến lược, quy hoạch, kế hoạch

Bổ sung quy hoạch phát triển kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ trên địa bàn huyện Hiệp Hòa -

Bổ sung quy hoạch phát triển kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ trên địa bàn huyện Hiệp Hòa.

Kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2018 -

Kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2018.