Chủ nhật, 28 Tháng 04 Năm 2024

Xuân Cẩm phối hợp với đơn vị quân đội thực hiện các hoạt động trong tháng thanh niên

Ban chỉ huy quân sự xã, Đoàn thanh niên xã Xuân Cẩm vừa phối hợp với Binh chủng pháo binh, Lữ đoàn 675 tổ chức các hoạt động “Ngày tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới” tại khu di tích Quốc Gia Đặc biệt Đình làng Xuân Biều.

Trong không khí lao động sổi nổi của đoàn viên, thanh niên địa phương cùng với hơn 30 cán bộ, chiến sĩ Binh chủng Pháo binh Lữ Đoàn 675 làm dọn dẹp cảnh quan môi trường xung quanh khu di tích Quốc gia đặc biệt đình làng Xuân Biều.

Với kết quả đạt được trong công tác phối hợp tháng thanh niên với đoàn thanh niên cơ sở, chiến sĩ Lữ đoàn 675 đã góp phần tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Lữ đoàn, tô thắm thêm phẩm chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, thắm đượm tình quân dân. Hoạt động góp phần phát huy, khơi dậy tinh thần tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ đoàn viên thanh niên; phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của mỗi đoàn viên, thanh niên trong việc phát triển kinh tế - xã hội , xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Nguyễn Phương