Thứ sáu, 10 Tháng 05 Năm 2024

Xuân Cẩm kết nạp đoàn viên tại Di tích lưu niệm Bác Hồ về thăm

Thiết thực kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm và chỉ đạo đại hội  đại biểu đảng bộ tỉnh Hà Bắc lần thứ 1 ( 17/10/1963- 17/10/2023), ngày 15/10, Ban Chấp hành đoàn xã Xuân Cẩm phối hợp với Trường THCS Xuân Cẩm tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên. Buổi lễ được tổ chức tại Di tích lưu niệm Bác Hồ về thăm thôn Cẩm Xuyên, xã Xuân Cẩm vào ngày 8/2/1955.

Tại đây, Ban Thường vụ Đoàn xã đã kết nạp và trao sổ đoàn viên mới cho 26 em học sinh, đội viên đã nỗ lực phấn đấu trong học tập, rèn luyện. Cùng đó, BCH đoàn xã và trường THCS Xuân Cẩm đã tổ chức giải kéo co trong các em học sinh, nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể thao Bác Hồ vĩ đại.

Các hoạt động ý nghĩa được tổ chức tại Di tích lưu niệm Bác Hồ về thăm thôn Cẩm Xuyên đã góp phần giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ; giúp đoàn viên nhận thức rõ vinh dự, trách nhiệm của bản thân, từ đó tích cực rèn luyện phấn đấu trở thành đoàn viên gương mẫu.