Thứ sáu, 10 Tháng 05 Năm 2024

Xử phạt hành chính một trường hợp trong lĩnh vực ATTP

Ngày 26/9, Chủ tịch UBND huyện quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Nguyễn Văn Tuấn, TDP Trung Tâm, thị trấn Thắng vì đã thực hiện hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm.

Theo đó, tại thời điểm kiểm tra Cơ sở tạp hóa Tuấn Hằng, TDP Trung Tâm, thị trấn Thắng do ông Nguyễn Văn Tuấn làm chủ đang kinh doanh hàng hóa (là thực phẩm) quá hạn sử dụng ghi trên nhãn hàng hóa hoặc bao bì hàng hóa, với tổng giá trị hàng hóa là hơn 3,1 triệu đồng. Căn cứ quy định tại Nghị định số 98/2020/NĐCP ngày 26/8/2020 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Chủ tịch UBND huyện xử phạt hành chính 4 triệu đồng và yêu cầu ông Nguyễn Văn Tuấn buộc tiêu hủy tang vật vi phạm gây hại cho sức khỏe con người.

Xem Quyết định tại đây!

Sơn Dương