Xã Quang Minh gặp mặt, động viên tân binh lên đường nhập ngũ

Nhằm động viên các tân binh trước ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, chiều 20/2, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã và Hội đồng NVQS xã Quang Minh tổ chức gặp mặt, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Thời gian qua, Ban chỉ huy Quân sự xã đã xây dựng kế hoạch cụ thể, tuyển chọn thanh niên trong độ tuổi, thường xuyên tuyên truyền vận động để thanh niên và gia đình thanh niên hiểu về luật nghĩa vụ quân sự. Trong đợt này, xã Quang Minh có 7 tân binh, trong đó có 3 tân binh tình nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ. Các tân binh trong đợt này đều đảm bảo phẩm chất chính trị, sức khỏe và văn hóa.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Minh Trí, Bí thư Đảng ủy xã đã phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ; đồng thời mong muốn các tân binh luôn đoàn kết, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, tích cực rèn luyện và nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tân binh Nguyễn Hoàng Thái đại diện cho các tân binh lên đường nhập ngũ hứa quyết tâm học tập, rèn luyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, nâng cao hơn nữa ý thức tổ chức, kỷ luật để xứng đáng với niềm tin của Đảng ủy, chính quyền xã và tình cảm của gia đình, phát huy và xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của anh bộ đội Cụ Hồ.